The Kissing Booth 3

ตั้งอยู่ที่ไหน? เปิดเผยสถานที่ถ่ายทำในแอฟริกาใต้

เว็บดูหนัง ตัวอย่างเช่น เมื่อโนอาห์และเอลลี่กลับไปที่บูธจูบในตอนท้ายของหนัง ความจริงแล้วพวกเขาอยู่หน้าฉากสีเขียว ซึ่งหมายความว่าสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นผ่าน CGI ตอนจบของภาพยนตร์แสดงให้เห็นช่วงเวลาบางส่วนจากภาพยนตร์ในรูปแบบ blooper ซึ่งยืนยันว่าบางช็อตถ่ายทำในสตูดิโอจริงๆ แม้ว่าในทางเทคนิคแล้ว เรื่องราวจะตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียและมีฉากหลังที่มีแดดจ้าและสถานที่ริมชายหาด แต่จริงๆ แล้วไม่ได้ถ่ายทำในสหรัฐอเมริกา ดูหนังใหม่ออนไลน์

ในเวลาเดียวกัน เอลลี่ต่อสู้กับการยอมรับแฟนใหม่ของบิดาของเธอ ลินดา ด้วยกำลังใจจากโคลอี้ซึ่งกำลังรับมือกับการหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอ ให้คุยกับเอลลี่ โนอาห์จึงคบหากับเอลลี่ แฟนคนหนึ่งอ้างข้อความในบทสนทนาว่า ‘”ผู้คนผ่านเข้ามาในชีวิตของเรา บางคนก็เลือนหายไปในความทรงจำ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่กลายเป็นตัวตนของคุณ – Elle Evans” แฟนๆ อีกคนหนึ่งขอบคุณหนังเรื่องนี้ที่สอนบทเรียนอันล้ำค่าให้กับพวกเขาว่า ‘The Kissing Booth 3 สอนฉันว่าอย่ารีบเร่งและค้นหาตัวเองให้ได้ก่อน ‘The Kissing Booth 3’ เพิ่งปล่อยบน Netflix และแฟน ๆ ไม่สามารถสงบได้ ดูว่าแฟนๆ มีปฏิกิริยาอย่างไรต่อความสัมพันธ์ของ Elle & Noah ที่จบลงอย่างน่าทึ่ง หนังมาสเตอร์

หลังจากปล่อยให้ราเชลรอดูหนัง

เธอขอให้ลีคุยกับเอลลี่โดยสัญญาว่าเขาจะทำแต่ไม่ทำ งานเต้นรำวันฮัลโลวีนมาถึง และลีก็ลืมบอกราเชลว่าพวกเขาเปลี่ยนชุด ทำให้เธอไม่พอใจมากยิ่งขึ้นไปอีก เอลลี่แชร์การเต้นรำกับมาร์โค เกือบจะจูบเขาแต่หยุดเมื่อได้ยินสาวๆ OMG นินทาเธอ เอลลี่ไปเยี่ยมโนอาห์ในบอสตัน พบกับเพื่อนใหม่ของเขาและโคลอี้ ทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัยมากขึ้น
พ่อแม่สนับสนุนลูก ๆ ของพวกเขาและสมควรได้รับการพิจารณาถึงความรู้สึกและความต้องการของพวกเขา ในที่สุด มหากาพย์แห่งเอลลี่และโนอาห์ก็จบลงในสัปดาห์นี้ใน The Kissing Booth 3 ภาคที่สามและตอนสุดท้ายในไตรภาคโรแมนติกของวัยรุ่นของ Netflix ในภาพยนตร์สามเรื่อง เราได้เห็นเอลลี่ อีแวนส์เล่นปาหี่ความสัมพันธ์ต่างๆ ในขณะที่ตัดสินใจว่าเธอต้องการจะทำอะไรตลอดชีวิตที่เหลือของเธอ ไตรภาค “The Kissing Booth” เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวข้องสำหรับวัยรุ่นที่ต้องเผชิญสิ่งเดียวกับแอล โนอาห์ และลี ในขณะเดียวกัน ผู้ใหญ่สามารถระลึกถึงความรู้สึกเดียวกันระหว่างรักครั้งแรกได้ ดูหนังไทย

หนังใหม่ hd ในกองถ่าย ฉันสนใจของจากวินซ์มากกว่าและแบบว่า “ทำไมเราถึงตัดสินใจแบบนั้น? เขาเต็มใจที่จะร่วมมือกับฉันมากขึ้นและถามความคิดเห็นของฉัน ฉันรู้สึกเหมือนมีเสียงอยู่ในกองถ่าย แต่เสียงของฉันกลับเข้ามาในครึ่งหลังของการถ่ายทำจริงๆ ฉันได้พูดมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย และฉันก็มีส่วนร่วมอย่างมากในกระบวนการทางการตลาดด้วย ฉันหลงใหลในทั้งสองสิ่งนี้มาก และรู้สึกว่าฉันเป็นหนึ่งในผู้ชมเป้าหมาย มันสนุกที่ได้พูดในสิ่งที่ฉันต้องการจะดูในตอนท้ายของวัน หนัง hd

และในกรณีที่คุณสงสัย ใช่แล้ว โจอี้ คิงสวมวิกเกือบตลอดทั้งเรื่อง เพื่อเป็นการเตือนความจำ นักแสดงจาก Kissing Booth ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่สองและสามแบบต่อเนื่องกันในแอฟริกาใต้ และต่อ People โจอี้เพิ่งโกนศีรษะของเธอเพื่อแสดงภาพยิปซี โรส แบลนชาร์ดใน The Act ปี 2018 ในภาพยนตร์เรื่องนี้ หลายคนคงคิดว่าเอลลี่และโนอาห์จะลงเอยด้วยกันเอง พวกเขาเป็นคู่หลักในซีรีส์นี้ และปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเขาน่ารักและรักกันดี ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ในตอนท้ายของหนัง มีเวลาข้ามไปและเราจะได้เห็นตัวละครหลักหลังเลิกเรียนและออกไปในโลกแห่งความเป็นจริง เนื่องจากฉันดูหนังด้วยความคาดหวังที่สูงขึ้นเล็กน้อย ฉันจึงเริ่มรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย น่าเสียดายที่ Elle เริ่มต้นด้วยการทำผิดซ้ำๆ กันหลายครั้ง
ตัวละครหลักสองคนดูเหมือนจะมีเพศสัมพันธ์กันในสองฉากที่แยกจากกัน และมีการจูบและความหึงหวงเล็กน้อยทั่วทั้งภาพยนตร์ วัยรุ่นมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่อาจมีความเสี่ยง เช่น กระโดดหน้าผา กระโดดร่ม แข่งรถโกคาร์ท และว่ายน้ำกับฉลาม ในฉากหนึ่ง ตัวละครตีหน้าอีกคนด้วยวอลเลย์บอลและถูกต่อยกลับ ภาษารวมถึง “s–t” “bitches” “hell” “screw you” “ไอ้บ้า” “a-hole” “son of a bitch” เสียง “f-k” และ โจอี้ คิง เจคอบ อีลอดี้ และโจเอล คอร์ทนีย์สตาร์ จากนั้นอีกครั้ง เธอเต็มมือ ต้องหางานทำในฤดูร้อน ดูแลน้องชาย ฯลฯ เป็นฤดูร้อนก่อนที่เธอและลีควรจะไปเรียนที่วิทยาลัย และนางฟลินน์ได้ตัดสินใจขายชายหาด บ้าน. เมื่อพวกฟลินน์ตัดสินใจขายบ้านริมชายหาดของครอบครัว เพื่อนๆ ก็ย้ายไปอยู่ช่วงฤดูร้อนเพื่อเฮ้อครั้งสุดท้าย ดูหนัง hd

ดูการ์ตูน เอลลี่และลีกำลังเตรียมพร้อมที่จะไปเรียนที่วิทยาลัย และพวกเขาต้องการให้มันเป็นช่วงฤดูร้อนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่เมื่อ (สปอยล์) Elle ตัดสินใจไปฮาร์วาร์ดเพื่อไปอยู่กับโนอาห์ แทนที่จะเป็น Berkeley เพื่ออยู่กับ Lee สิ่งต่างๆ ก็เริ่มต้นขึ้นอย่างยากลำบาก ที่เลวร้ายไปกว่านั้น แม่ของลีและโนอาห์กำลังขายบ้านริมชายหาด โคลอี้ เพื่อนของโนอาห์ ซึ่งเอลลี่เคยคิดว่าโนอาห์กำลังมีชู้กับโนอาห์ มาถึงบ้านริมหาดขณะที่มาร์โคซึ่งเคยจูบกับแอลล์ ได้งานทำในพื้นที่ ระหว่างวันที่สวนน้ำโนอาห์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี