รีวิว ดูหนังออนไลน์ Ratatouille

สูตร Ratatouille โดย Tasty ดูหนังออนไลน์นี่คือสตูว์ผักฤดูร้อนของฝรั่งเศสที่ดีที่สุดที่คุณสามารถคนได้ในหม้อเดียวภายใน 30 นาที ฉันบอกให้คนขึ้นเพราะราตาทูยล์ดั้งเดิมปรุงบนเตาตั้งพื้นและไม่ได้อบ เป็นอาหารที่ทำได้ง่ายและรวดเร็วจากผักหลากสีสันในฤดูร้อน เช่น มะเขือเทศสด ซูกินี มะเขือม่วง และพริกหยวก เป็นวีแก้นและมังสวิรัติโดยธรรมชาติ โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากสองวิธีในการปรุงอาหารที่แตกต่างกันที่นี่ คุณจะเคี่ยวหัวหอม พริกหยวก กระเทียม และมะเขือเทศบนเตาตั้งพื้นด้วยสมุนไพรเพื่อทำเป็นซอสที่มีรสชาติกลมกล่อม จากนั้นหั่นบวบ มะเขือเทศ และมะเขือยาวเป็นชั้นๆ เหนือซอสมะเขือเทศ เพื่อให้สามารถอบในเตาอบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นเมื่อโต๊ะที่ตลาดเกษตรกรในชิคาโกเริ่มลดลงภายใต้น้ำหนักของเงินรางวัลช่วงปลายฤดูร้อน ฉันมักจะใส่ส่วนผสมของราตาตูยล์ลงในถุงเสมอ จานนี้เป็นเครื่องเตือนใจที่ยอดเยี่ยมถึงความเอื้ออาทรของครอบครัวอุปถัมภ์ของฉันและความมหัศจรรย์ของการเดินทางไปต่างประเทศ แต่ก็ยังอร่อยอีกด้วย ผักฤดูร้อนละลายลงในสตูว์เนื้อนุ่มเข้มข้นที่เจือด้วยน้ำส้มสายชูและโรยด้วยสมุนไพรสด หากคุณสามารถทดลองใช้งานได้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ให้ทำ มะเขือยาว มะเขือเทศ บวบ พริกและสมุนไพรล้วนอยู่ในฤดูกาล ดูการ์ตูนออนไลน์สูตร Ratatouille นี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการใช้ ในขณะเดียวกัน ในหม้อใบใหญ่บนไฟร้อนปานกลาง ใส่น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มหัวหอมและกระเทียมสับ 2 กลีบ; ปรุงรสด้วยเกลือ 1/4 ช้อนชาและพริกไทย 1/4 ช้อนชา ปรุงอาหารกวนเป็นครั้งคราวจนหัวหอมเปลี่ยนเป็นโปร่งแสง 5 ถึง 6 นาที ใส่พริกหยวกและปรุงอาหาร กวนเป็นครั้งคราวจนนิ่มประมาณ 6 นาที โอนส่วนผสมหัวหอมไปยังชามขนาดใหญ่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาษาฝรั่งเศส

ที่จริงแล้ว สูตรราตาตูยล์แบบดั้งเดิมไม่มีแม้แต่เบชาเมลและมันฝรั่ง สองสิ่งนี้เป็นฝีมือของฉันที่ทำให้จานชาวนาจานนี้มีความพิเศษเป็นพิเศษ

กะหล่ำดอกย่างซอสมะนาวสมุนไพร Tahini

ดูหนัง hd เทมะเขือเทศบดลงในถาดอบรูปไข่ ยาวประมาณ 10 นิ้ว ใส่กานพลูกระเทียมที่หั่นแล้วและหัวหอมสับลงในซอส ใส่ออริกาโน่ พริกแดงบด น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย อีกวิธีหนึ่งคือการปรุงผักในลักษณะเป็นชั้นๆ โดยเริ่มจากการคาราเมลหัวหอมและกระเทียม จากนั้นใส่มะเขือยาวลงไปผัด จากนั้นใส่บวบ มะเขือเทศ พริกหยวก และสมุนไพรสดลงไปเคี่ยวให้เข้ากัน Ratatouille เป็นอาหารจากแคว้นโพรวองซ์ของฝรั่งเศส ทำจากมะเขือม่วง มะเขือเทศ หัวหอม พริกหยวก บวบ กระเทียม และสมุนไพรที่เคี่ยวในน้ำมันมะกอก Caponata มีรากซิซิลีและทำด้วยมะเขือยาว หัวหอม มะเขือเทศ ปลาแอนโชวี่ มะกอก ถั่วไพน์ เคเปอร์ และน้ำส้มสายชู ปรุงรวมกันในน้ำมันมะกอกซึ่งมักจะมีรสหวาน เช่น ลูกเกดหรือน้ำตาลเล็กน้อยดูหนังออนไลน์

ในจานโปรวองซ์สุดคลาสสิกนี้ ดูหนัง hdผักฤดูร้อน เช่น มะเขือม่วง หัวหอม พริก มะเขือเทศและบวบ ถูกเคลือบด้วยน้ำมันมะกอกและย่างแยกจากกัน จากนั้นทั้งหมดรวมกันจนกลายเป็นสตูว์ที่นุ่มและกลมกล่อม สูตรนี้ต้องใช้การเพาะและปอกมะเขือเทศซึ่งค่อนข้างยุ่งยาก แต่ก็คุ้มค่าสำหรับความเข้มข้นของรสชาติและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล Ratatouille ใช้เวลาในการทำและรสชาติดีขึ้นในวันถัดไป ดังนั้นควรวางแผนล่วงหน้า ข้อดีคือเป็นจานแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานปาร์ตี้ คุณสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 5 วัน จากนั้นค่อยอุ่นให้ร้อนอีกครั้ง หรือนำไปที่อุณหภูมิห้องก่อนเสิร์ฟ สูตรนี้เป็นส่วนหนึ่งของ หนัง hdThe New Essentials of French Cooking ซึ่งเป็นคู่มือสำหรับอาหารจานเด็ดที่พ่อครัวสมัยใหม่ทุกคนควรเชี่ยวชาญ เรย์มอนด์ บล็องก์ตกลงโดยให้สูตรในการทำอาหารฝรั่งเศสแบบ Foolproof ซึ่งกำหนดให้หัวหอมหั่น 2 อันกับโหระพาสด 4 ก้านอ่อนลง จากนั้นใส่กระเทียมบด 4 กลีบ พริกแดงใหญ่ 2 เม็ด คอร์เกตต์ขนาดใหญ่ 2 ลูก และมะเขือม่วงขนาดกลาง 1 ลูก ทั้งหมด ตัดเป็นลูกเต๋าและปรุงอาหารเป็นเวลา 2 นาที จากนั้นคนอาจผัดในน้ำซุปข้นมะเขือเทศ 2 ช้อนโต๊ะและมะเขือเทศสับ 4 ลูก ปรุงรสและเคี่ยวจนผักนุ่ม และ voila – ราตาตูยล์ชนิดต่างๆ มันดีพอ แต่ไม่เกินผลรวมของส่วนต่าง ๆ ตรงไปตรงมา ใส่มะเขือเทศหั่นเต๋า วางมะเขือเทศ ใบกระวาน โหระพา และโรสแมรี่ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส นำไปต้มแล้วลดความร้อนเป็นไฟต่ำปานกลางและเคี่ยวเป็นเวลาหลายนาทีหรือจนกว่าผักจะสุกในระดับที่ต้องการ ปิดฝาหม้อเป็นเวลา 10 นาทีแรกเพื่อให้ผักนึ่ง จากนั้นนำฝาออกสำหรับเวลาทำอาหารที่เหลือเพื่อให้ของเหลวระเหย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv


เสิร์ฟพร้อมถั่วเขียวจากชาวนาในท้องถิ่นและไก่ย่างทั้งตัวที่ฉันทำในหม้อหุงช้าจากเว็บไซต์นี้เช่นกันเพราะฉันใช้เตาอบสำหรับอาหารจานนี้ ฉันและสามีชอบสูตรนี้มาก! ดูหนัง Netflixฉันยังลดปริมาณกระเทียมลง ฉันใช้กระเทียมสับหนึ่งช้อนโต๊ะ ฉันยังใช้ซอสมะเขือเทศหนึ่งถ้วยและผสมหัวหอม กระเทียม และโหระพาในชามแยกต่างหากก่อนใส่ลงในจาน ฉันใช้ผักทุกชนิด พวกเขาทั้งหมดยอดเยี่ยม ต้นไข่ พริกหยวกแดง พริกส้ม ซูกินี สควอชสีเหลือง มะเขือเทศโรม่า ทุกอย่างได้ผล! ฉันทำไก่พาร์เมซานของเรา คำชมที่สมบูรณ์แบบ ใส่มะเขือยาวลงไปผัด กวนเป็นครั้งคราวเป็นเวลา 8 นาทีหรือจนมะเขือม่วงนิ่ม ผัดบวบ พริกหยวกแดง มะเขือเทศ และเกลือ แล้วปรุงด้วยไฟปานกลาง กวนเป็นครั้งคราว ประมาณ 5 ถึง 7 นาทีหรือจนกว่าผักจะนิ่ม ผัดในโหระพาและพริกไทยเล็กน้อยเพื่อลิ้มรส แม้ว่าจะมีหลายรูปแบบ แต่ Ratatouille มักจะมีส่วนผสมของมะเขือยาว สควอชฤดูร้อน (เช่น บวบ สควอชสีเหลือง และประเภทหนังนิ่มอื่นๆ) หัวหอม กระเทียม พริกหยวก และมะเขือเทศที่ตุ๋นในน้ำมันมะกอก สมุนไพรแตกต่างกันไป และบางคนก็มีความคิดเห็นที่หนักแน่นว่าควรและไม่ควรเป็นสมุนไพรชนิดใด แต่ในบรรดาสมุนไพรที่แพร่หลายที่สุดคือโหระพา ผักชีฝรั่ง และโหระพาดูหนัง