ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd เรื่อง The Eternals 2021

เอาล่ะ รีวิวซีรีย์เกาหลี ทนกับฉันเพราะนี่จะเป็นการตรวจสอบที่ยาก ฉันไม่คิดว่ามันถูกทำลายโดยตัวละครมากเกินไปเนื่องจาก Endgame มีตัวละคร 31 ตัว แต่ได้รับความเดือดร้อนจากการเว้นจังหวะ รันไทม์ และขาดการพัฒนาตัวละคร ฉันต้องบอกว่าฉันไม่สนุกกับหนังเรื่องนี้เพราะฉันไม่อินกับเรื่องราวในตำนาน องก์ที่หนึ่งและสองนั้นน่าเบื่ออย่างเจ็บปวดกับองก์ที่สามที่เหมาะสม Ajak ไม่ได้ให้อะไรกับตัวละครของเธอเลย เซอร์ซี. ฉันเกือบจะไม่รู้จะพูดอะไรเกี่ยวกับเธอ แต่บุคลิกของเธอน่าจะน่าสนใจ สำหรับ Ikaris ฉันไม่สนใจความรักระหว่างเขากับ Sersi ฉากเซ็กซ์ไม่จำเป็นเลย แม้ว่าฉันจะประหลาดใจที่หลีกหนีจากฉากนั้นในหนัง PG-13 เขามีฉากสนุกๆ สองสามฉากที่เขาเดาว่าโต๊ะทำจากไวเบรเนียม ทุบโต๊ะซึ่งกลายเป็นว่าไม่ใช่ “ฉันไม่สวมผ้าคลุม” Kingo เป็นตัวละครที่ดีและสนุกสนานซึ่งส่วนใหญ่ฉันชอบตลอดทั้งเรื่อง เขามีตัวละครที่น่าสนใจโดยที่เขาชื่นชอบภาพยนตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่ เนื่องจากเขาเป็นดาราภาพยนตร์บอลลีวูด นักเต้น และผู้กำกับที่มีชื่อเสียงที่สนุกสนานกับมนุษย์ การุณยังแสดงได้สนุกและเคมีเข้ากันกับกิ่งโก้มาก เรื่องของเขาและการถ่ายทำสารคดีเป็นเรื่องตลก สำหรับสไปรท์. ฉันคิดว่าเธอต้องเป็นตัวละครที่ฉันชอบน้อยที่สุดในหนังเรื่องนี้ ไม่มีอะไรน่าสนใจเกี่ยวกับตัวเธอเลย และเธอก็เอาแต่บ่นพึมพำ Phastos ไม่ได้แย่ แต่เป็นตัวละครที่ดี ฉันต้องบอกว่าฉากในปี 1945 นั้นบีบคั้นจิตใจโดยแสดงความคิดเห็นว่าเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าสามารถส่งผลที่โหดร้ายได้อย่างไร ดรูอิก ฉันมีความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับเขา เขาค่อนข้างมีลักษณะโค้งที่เขาไม่ต้องการให้มนุษย์มีความขัดแย้งดังนั้นเขาจึงใช้พลังของเขาเพื่อหยุดพวกเขา แต่ถูกหยุดโดยกลุ่ม ในที่สุด ในองก์ที่สาม เขาเรียนรู้ที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับความขัดแย้ง แต่ถึงกระนั้น ฉันก็ไม่ชอบเขาอยู่ดี มักการีไม่ได้น่ารำคาญเหมือนคนอื่นๆ เพราะเธอมีบุคลิกที่น่ารัก ขาดความสามารถในการพูด เธอเป็นคนสนุกสนานและมีไดนามิกที่ยอดเยี่ยมกับทีม นอกจากนี้ ฉันชอบวิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อความสามารถด้านความเร็วของเธอ Thena มีส่วนโค้งของตัวละครที่น่าสนใจซึ่งเธอสามารถมีตอนที่ทำให้เธอโกงกับทีมซึ่งทำให้เธอไปกับ Gilgamesh เพื่อทำให้ทุกอย่างไม่แย่ลง ฉากการต่อสู้ด้วยอาวุธของเธอนั้นค่อนข้างสนุกสนาน โดยรวมแล้วนี่เป็นเพียง meh Charlotte O’Sullivan จาก Evening Standard บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ฟุ่มเฟือย” และ “ทะเยอทะยาน” และชมฉากการต่อสู้ว่า Robert Abele จาก TheWrap ชื่นชมการถ่ายทำภาพยนตร์และรู้สึกว่า Oliver Jones จาก The Observer เรียกมันว่า “เต็มไปด้วยความพิศวงและโรแมนติก และขับเคลื่อนด้วยวาระและความกล้าของมันเอง” Owen Gleiberman รู้สึกผิดหวังกับสไตล์การสร้างภาพยนตร์ที่ขาดหายไปของ Zhao ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ของเธอ อนิเมะ The Rider และ Nomadland “ยอมรับแนวทางการสร้างภาพยนตร์ของ Marvel ที่ตรงไปตรงมา” แต่รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น มอยรา แมคโดนัลด์สจาก The Seattle Times คิดว่า “หนังกลางแปลงมีสปอตที่ค่อนข้างช้าและต้องการความเฉลียวฉลาดมากกว่านี้… สิ่งที่มันมีคืออารมณ์ที่สัมผัสได้และมีศิลปะ นี่คือหนังที่เต็มไปด้วยฮีโร่ที่ใช้เวลาคิด และความรู้สึก และเอฟเฟ็กต์พิเศษที่ไม่ใช่แค่ความกระปรี้กระเปร่าแต่มักมีความสง่างาม”


รีวิวหนัง นี่เป็นหนังที่ให้ดาราเกือบ 5/10 แต่ยิ่งฉันคิดถึงมันมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งชอบมันน้อยลง ฉัน HAAAATED CGI ที่ดูราคาถูกอย่างเหลือเชื่อบางส่วน แน่นอนว่ามีบางส่วนที่ดี แต่ตัวร้ายหลักของเรา สุนัขปีศาจเอเลี่ยนนั้นดูปลอมจนน่าหัวเราะ และฉากหลังเครดิตแรกมี “สิ่งมีชีวิต” ขนาดเล็กนี้ซึ่งเทียบเท่ากับกราฟิกของ Super Nintendo นอกจากนี้ อารมณ์ขันบางส่วนเท่านั้นที่เข้ามา แต่ส่วนใหญ่รู้สึกว่าถูกบังคับ ฉันรักความหลากหลายและการแสดง นักแสดงแต่ละคนพยายามอย่างเต็มที่ เนื้อเรื่องก็โอเค แต่มันลากและยิง ฉันเบื่อที่จะฟังข้อแก้ตัวเมื่อ MCU แนะนำตัวละคร Super-Human ใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสงครามรวมถึง Infinity War และไม่ทำอะไรเลยเพื่อช่วย / ป้องกัน คุณต้องรีบูตทุกอย่างหรือสร้างเรื่องราวต้นกำเนิดในยุคปัจจุบันเท่านั้น สุดท้ายนี้ ฉันเกลียด 100% ที่มีการกล่าวถึงการอ้างอิงเฉพาะที่เกี่ยวกับการเปรียบเทียบอีเทอร์นอล อิคาริส นักแสดงนำชายกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น Eternals นั้นยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่มันผลักดัน MCU ไปสู่ดินแดนใหม่ที่สดใส….มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรวมสิ่งที่ Marvel ทำได้ดีที่สุด – ฉากต่อสู้ที่วุ่นวายสวยงาม เอฟเฟกต์พิเศษที่น่าทึ่ง และเรื่องราวที่บ่งบอกว่าเราเป็นใครในฐานะมนุษย์ . Dane แสดงความรักต่อ Sersi และกำลังจะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับประวัติครอบครัวของเขา เมื่อเธอ, Phastos และ Kingo ถูก Arishem พาขึ้นไปในอวกาศ Arishem ไม่พอใจกับการทรยศของพวกเขากล่าวว่าเขาจะละเว้นมนุษยชาติหากความทรงจำของ Eternals แสดงให้เห็นว่ามนุษย์มีค่าควรแก่การมีชีวิตอยู่ สาบานว่าจะกลับมารับการพิพากษา เขาพาทั้งสามคนไปสู่ความเป็นเอกเทศ ในฉากกลางเครดิต Thena, Makkari และ Druig ได้พบกับ Eternal Eros พี่ชายของธานอส และ Pip the Troll ผู้ช่วยของเขาที่ให้ความช่วยเหลือ ในฉากหลังเครดิต Dane เปิดคดีที่มี Ebony Blade และบุคคลที่มองไม่เห็นถามว่าเขาพร้อมหรือยัง แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่ผู้กำกับ Chloe Zhao พูดถึงในฉากนี้ และสิ่งที่หนังเล่นด้วยตลอดเวลา คือแนวคิดของลัทธิล่าอาณานิคมและลัทธิโดดเดี่ยว Eternals ถูกส่งมายังโลกเพื่อช่วยปลูกฝังมนุษยชาติและกำจัดโลกของ Deviants ในเวลาเดียวกัน พวกเขาทำให้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อารยธรรม การแพทย์ ศิลปะ และทุกสิ่งเคลื่อนไหว แต่พวกเขายังได้รับคำสั่งไม่ให้เข้าไปแทรกแซงและปล่อยให้มนุษย์จัดการกับความแตกต่างของพวกเขา ไม่ว่าจะน่ากลัวหรือน่าสยดสยองเพียงใด เช่น การเป็นทาส การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอเมริกันอินเดียน การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ฯลฯ การตัดสินใจเหล่านั้นส่งผลต่อจิตวิญญาณนิรันดร์ของพวกเขาซี รี่ ย์ netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง ตัวอย่างหนัง Eternals

ETERNALS ของ Marvel Studiosดิสนีย์ พลัส ติดตามกลุ่มฮีโร่จากนอกดวงดาวที่ปกป้องโลกตั้งแต่รุ่งอรุณของมนุษย์ เมื่อสิ่งมีชีวิตมหึมาที่เรียกว่า Deviants ความคิดอันยาวนานที่สูญหายไปจากประวัติศาสตร์ กลับมาอย่างลึกลับ เหล่า Eternals ถูกบีบให้ต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปกป้องมนุษยชาติอีกครั้ง ETERNALS นำเสนอทีมนักแสดงที่โดดเด่น ได้แก่ Gemma Chan ในบท Sersi ผู้รักมนุษยชาติ, Richard Madden ในบท Ikaris ผู้ทรงพลัง, Kumail Nanjiani ในบท Kingo ผู้มีพลังแห่งจักรวาล, Lia McHugh ในบท Sprite วิญญาณวัยชราที่ไม่มีวันตาย และ Brian Tyree Henry ในบท Phastos นักประดิษฐ์อัจฉริยะ นำแสดงโดย Lauren Ridloff ในบท Makkari ที่ว่องไว, Barry Keoghan ในบท Druig ผู้สันโดษ, Don Lee ในบท Gilgamesh ผู้ทรงพลัง พร้อมด้วย Kit Harington ในบท Dane Whitman, Salma Hayek ในบท Ajak ผู้นำทางจิตวิญญาณที่ชาญฉลาด และ Angelina Jolie ในบทนักรบผู้ดุดัน เธน่า. Chloé Zhao กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Kevin Feige และ Nate Moore เป็นผู้อำนวยการสร้าง โดยมี Louis D’Esposito, Victoria Alonso และ Kevin de la Noy รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง เรื่องนี้เขียนโดย Ryan Firpo ตามที่คาดไว้ Eternals จะขึ้นอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์นี้ แต่จะทำได้โดยมีกำไรที่ดีกว่าที่คาดไว้เนื่องจากการถือครองที่เหมาะสมและประสิทธิภาพที่ต่ำกว่าเล็กน้อยโดย Clifford the Big Red Dog ตลอด สุดสัปดาห์. Eternals จะทำรายได้ 27.5 ล้านดอลลาร์ จากการฉายในเช้าวันอาทิตย์ของดิสนีย์ ซึ่งจะทำรายได้ในประเทศ 118.8 ล้านดอลลาร์ นั่นทำให้เป็น 1 ใน 10 หนังยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ไปเป็นที่เรียบร้อย More… ย้อนกลับไปในปี 2545 ภาพยนตร์ Spider-Man เรื่องแรกสร้างสถิติตลอดกาลด้วยรายได้เปิดตัว 114.8 ล้านเหรียญ กลายเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุด 100 ล้านเหรียญภายในสุดสัปดาห์เดียว นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ที่บ็อกซ์ออฟฟิศ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Nonton The Eternals ซับอินโด

ยอดขายตั๋วล่วงหน้าสำหรับ Eternals ดู ซี รี่ ย์ เกาหลีอยู่ที่ประมาณ 2.6 ล้านดอลลาร์ใน 24 ชั่วโมงแรก แซงหน้า Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (1.4 ล้านดอลลาร์) และ Black Widow (2 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน ขณะที่ AMC Theaters มียอดขายวันแรกที่ใหญ่ที่สุดในปี 2021 สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนพฤศจิกายน Fandango รายงานว่ายอดขายล่วงหน้าของ Eternals นั้นใหญ่เป็นอันดับสองของปี 2021 รองจาก Black Widow ในเดือนตุลาคม เริ่มแรก Boxoffice Pro คาดการณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำรายได้ 82–102 ล้านดอลลาร์ภายในสุดสัปดาห์เปิดตัว และประมาณ 210–280 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศทั้งหมด ในตอนท้ายของเดือน Boxoffice Pro ปรับประมาณการของพวกเขาเป็น 67–92 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัวของภาพยนตร์ และประมาณ 165–215 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศทั้งหมด ตามกำหนดเส้นตายของฮอลลีวูด Eternals คาดว่าจะทำรายได้ 75 ล้านดอลลาร์ภายในสุดสัปดาห์ที่เปิดตัวในประเทศ และประมาณ 150 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก Adam B. Vary บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นภาพยนตร์ของ Chloé Zhao อย่างไม่ต้องสงสัย” แต่อยากให้มีฉากแอ็คชั่นมากกว่านี้ในทีเซอร์เพื่อดูว่า Zhao จะเข้าหาพวกเขาอย่างไรในภาพยนตร์เรื่องนี้ Adele Ankers จาก IGN พูดถึงโปสเตอร์ที่เปิดตัวในเวลาเดียวกับตัวอย่าง โดยเน้นว่า Eternals ปรากฏอยู่ในภาพซิลูเอตต์ตัดกับพื้นหลังที่มีแสงแดดส่อง ซึ่งเธออธิบายว่าเป็น “อีกรสชาติของสไตล์การถ่ายทำอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chloé Zhao และการใช้แสงธรรมชาติเพื่อให้แสงสว่าง กรอบ” ที่จะเห็นในภาพยนตร์ เมื่อปล่อยออกมา ทีเซอร์ก็กลายเป็นวิดีโอยอดนิยมอันดับ 1 บน YouTube อย่างรวดเร็ว และมีผู้ชมทั่วโลกถึง 77 ล้านครั้งใน 24 ชั่วโมงแรก Asad Ayaz ประธานฝ่ายการตลาดของ Disney กล่าวว่าทีเซอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นการแนะนำตัวละครและโทนเท่านั้น และไม่ได้ให้เนื้อหาของภาพยนตร์มากนัก โดยเสริมว่าทีมการตลาดจะ “รอบคอบมาก” เมื่อมีการเปิดเผยเนื้อหาเพิ่มเติม ในขณะเดียวกันก็ โดยใช้การเปิดตัวของ Black Widow และ Shang-Chi และ Legend of the Ten Rings ก่อน Eternals เพื่อช่วยให้ผู้ชมได้สัมผัสกับตัวละคร แต่มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่อยากรู้อยากเห็นเล็กน้อย คนแรกคือเดน วิทแมน ; ในฉากเครดิตสุดท้าย Dane กำลังจะสัมผัสดาบวิเศษและกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่รู้จักกันในหนังสือการ์ตูนในชื่อ Black Knight ก่อนที่เขาจะสัมผัสดาบ เสียงของเบลดก็บอกให้หยุด ดังนั้น อาจมีเรื่องราวที่ Dane เข้าร่วม Blade หรือ Eternals เพื่อช่วยเหลือ Sersi ซึ่งจัดให้มีการพบปะของ Avengers และ Eternals

ประมาณการวันหยุดสุดสัปดาห์ Encanto นำไปสู่วันหยุดสุดสัปดาห์วันขอบคุณพระเจ้าที่เจียมเนื้อเจียมตัว

ประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดู ซี่ รี ย์ จีนรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ การเช่าวิดีโอ ทีวีและรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่[email protected] มีภาพยนตร์น้อยมากที่ติดตามการสร้างการ์ตูนต้นฉบับ ตั้งแต่ตัวละครไปจนถึงโครงเรื่อง Kirby สร้างเรื่องราวที่ซับซ้อนซึ่งอาจมากเกินกว่าจะดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียว Eternal ผู้มีความเห็นอกเห็นใจซึ่งมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับมนุษย์และโลก ผู้ซึ่งสามารถควบคุมและเปลี่ยนแปลงสสารผ่านการสัมผัสทางกายภาพ Sersi หลงรัก Ikaris มานานหลายศตวรรษและมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ Sprite ในปัจจุบัน เธอเป็นภัณฑารักษ์ของพิพิธภัณฑ์บนโลกและออกเดทกับเดน วิทแมน ผู้อำนวยการสร้าง Kevin Feige อธิบายว่า Sersi เป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับ Chloé Zhao กล่าวว่าเธอและ Chan สนใจที่จะสร้าง “ซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่ไม่ค่อยได้เห็นในแนวนี้” Zhao เสริมว่า Chan “นำความรู้สึกที่สวยงามของความอ่อนโยน ความเห็นอกเห็นใจ และความเปราะบาง” มาสู่ตัวละครที่จะ “เชิญชวนให้ผู้ชมคิดใหม่ว่าการเป็นวีรบุรุษหมายถึงอะไร” ชานเรียก Sersi ว่า “ติดดิน… มีจิตวิญญาณเสรีนิดหน่อย” ก่อนหน้านี้ ชานเคยแสดงเป็นมินน์-เออร์วาในภาพยนตร์เรื่อง ดู animeCaptain Marvel ของ MCU


จะไม่แคร็กรายการภาพยนตร์ Marvel สิบอันดับแรกของฉัน แต่เป็นการออกนอกบ้านครั้งแรกที่ดีสำหรับ The Eternals คาดเดาได้ แต่ก็ยังเจ๋งที่จะได้เห็นมันแฉ พวกเขาให้เวลากับการแสดงให้ผู้ชมเห็นสมาชิกแต่ละคนในทีมและสิ่งที่กระตุ้นให้พวกเขาเห็น Kit Harrington มีเวลาเพียงไม่กี่นาทีบนหน้าจอ สร้างตัวละครของเขาสำหรับภาคต่ออย่างชัดเจน โดยรวมแล้วฉันว่าสี่ในห้าดาว น่าจะดีกว่านี้นิดหน่อยแต่ฉันก็พอใจ MCU กำลังจะเจาะลึกมุมใหม่ของตำนานมาร์เวลด้วยการเปิดตัว Eternals ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะแนะนำเผ่าพันธุ์ที่เหลือของธานอสจากการ์ตูน สิ่งมีชีวิตอมตะที่อาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษยชาติตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม และเป็นแรงบันดาลใจให้ฮีโร่และตำนานในตำนานมากมาย Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee และ Angelina Jolie นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งนำเสนอศัตรูโบราณของ Eternals นั่นคือ Deviants ที่น่ากลัว Eternals เป็นทีมของมนุษย์ต่างดาวโบราณที่อาศัยอยู่บนโลกอย่างลับๆ เป็นเวลาหลายพันปี เมื่อโศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงบีบให้พวกเขาออกจากเงามืด พวกเขาถูกบีบให้ต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต่อต้านศัตรูที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติ นั่นคือพวก Deviants