ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd The Power of the Dog

วิธีดูพลังของสุนัข ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์เป้าหมายสำหรับฉันในการกำกับฉากคือการหาวิธีสร้างความตึงเครียดอย่างแท้จริง ในขณะที่ปีเตอร์มองดูฟิลจบเชือก มันเป็นช่องโหว่ชนิดหนึ่งที่ฟิลแสดงต่อเขาจริงๆ ที่นี่ เรากำลังเห็นช่วงเวลาที่เกิดเหตุฆาตกรรมจริงๆ ถูกบอกใบ้ เมื่อแผลของฟิลทำให้น้ำเป็นสีชมพู และยังเป็นฉากที่ฉันเพิ่มรายละเอียดมากมายระหว่างการถ่ายทำและต่อมาอีกด้วย

เป็นภาพขนาดใหญ่ของการทรมานทางจิตใจและความเป็นชายที่เป็นพิษ ตั้งอยู่บนภูมิประเทศที่เป็นภูเขาสูงตระหง่านที่ดึงดูดตัวละครต่างๆ มีฉากหนึ่งในอารมณ์ของ Jane Campion ที่ดึงดูดใจ Western The Power of the Dog ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอในรอบ 12 ปีหลังจากหันมาดูทีวีเรื่อง Top of the Lake ที่ยั่วเย้าผู้ดูเช่นเคล็ดลับล้อเลียนของทุ่งหญ้าแพรรี ฟิล เบอร์แบงก์ เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ที่ขับรถเหยาะๆ นั่งอยู่ที่หัวโต๊ะยาว ล้อมรอบด้วยคาวบอยเพื่อนฝูง ในสภาพแวดล้อมที่แปลกตาของบ้านที่มีห้องพักซึ่งบริหารโดยโรส กอร์ดอน จอร์จ น้องชายที่เกลี้ยงเกลาสะอาดสะอ้านและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา มองด้วยความตกตะลึงเมื่อฟิลตำหนิพนักงานเสิร์ฟที่อ่อนไหว ปีเตอร์ (โคดี้ สมิท-แมคฟี) ลูกชายของโรส เกี่ยวกับดอกไม้กระดาษที่ทำเองเป็นการจัดโต๊ะอาหาร ผู้กำกับยืนกรานที่จะออกจากห้องบิดตัวไปมาสำหรับสภาพอากาศและความผิดพลาดดูหนัง hd

ปีเตอร์ปลอบใจฟิลด้วยการเอาหนังที่ตัดมาให้เขา โดยไม่ต้องพูดถึงที่มาของหนังและความเป็นพิษที่อาจเกิดขึ้น ฟิลรู้สึกประทับใจกับท่าทางของปีเตอร์และสัญญากับเขาว่าพวกเขาจะมีความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต ทั้งคู่พักค้างคืนในยุ้งฉางทำเชือกให้เสร็จ แผลเปิดของฟิลและหนังผสมกันในสารละลายที่ใช้เพื่อทำให้หนังนิ่ม

LanguageEnglishBudget$35–39 millionBox office$417,022The Power of the Dog เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าเชิงจิตวิทยาแนวปรับปรุงแก้ไขปี 2021 ที่เขียนและกำกับโดย Jane Campion นำแสดงโดย Benedict Cumberbatch, Kirsten Dunst, Jesse Plemons และ Kodi Smit-McPhee ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในมอนทานา ถ่ายทำส่วนใหญ่อยู่ในชนบทของโอทาโก นิวซีแลนด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมผลิตระดับนานาชาติระหว่างนิวซีแลนด์ กรีซ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย

ฉันคิดว่า ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติ แต่มันเกิดขึ้นที่มอนแทนาในปี 1920 ฉันคิดว่ามีบางอย่างที่ต้องนำออกไป และนั่นก็เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ปัจจุบันของเรา และฉากที่โซเนียพูดถึงที่นี่ เขาไปเอาที่ซ่อนจากวัวที่ติดเชื้อ และดูเหมือนเขาจะรู้ดีว่าส่งมันให้ฟิล คนพาลที่เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์แสดง เพื่อทำงานด้วยเพื่อทำเชือก เรื่องนี้ก็เช่นกัน ฉันจะไม่พูดถึงเรื่องราวความรักอย่างแน่นอน แต่มันเป็นเรื่องของชายรักร่วมเพศ ฉันเดาว่าฉันควรจะพูดชายเกย์สองคน และความตึงเครียดที่อดกลั้นไว้มากมายและการแสดงอำนาจ

ดูหนังออนไลน์แต่ช็อตนี้เป็นช็อตที่ทำให้ผมตื่นเต้นมาก เช่น แค่ขยับโฟกัสระหว่างปีเตอร์กับเชือก มือของฟิลก็เล่นมันที่เป้าของเขา จากนั้นเขาก็ไปที่อานม้าของ Bronco Henry และเริ่มเล่นซอกับสิ่งนั้น ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งที่ Peter จะจีบ Phil อย่างล้มล้าง เพราะใครก็ตามที่แตะอานม้าของ Bronco โดยเฉพาะ Peter อาจทำให้ Phil เร้าอารมณ์ได้ และคุณรู้ไหม มันน่าสนใจที่อานม้าเหล่านี้ พวกมันมีมากมาย อันที่จริงแล้ว สเปอร์ส มีลักษณะที่โรแมนติกเล็กๆ น้อยๆ ในหัวใจสีเงินเล็กๆ และสเปอร์จริงๆ ด้วย “เกี่ยวกับอายุที่คุณอยู่ตอนนี้” ฟิลและปีเตอร์สัมผัสได้ถึงกันและกันจริงๆ

ชีวิตของกอร์ดอนและเบอร์แบงก์อาจเป็นอาหารสำหรับทีวี แต่การทำให้เรื่องราวต่อเนื่องกันจะทำให้ผ้าที่ละเอียดอ่อนฉีกขาดและทำให้ความตึงเครียดลดลง แคมเปียนตัดสินใจเลือกทั้งที่จำเป็นและกล้าหาญเพื่อผลักไสชีวิตของจอห์นนี่และการตายอันน่าสลดใจไปสู่เรื่องราวเบื้องหลัง จากนั้นเธอก็ฝังเราไว้ในทีมกอร์ดอน โดยเริ่มต้นและปิดท้ายภาพยนตร์ด้วยอวาตาร์ปีเตอร์

ความสนิทสนมที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ช่วยไขความลับและความตั้งใจที่ซ่อนอยู่จำนวนหนึ่ง

หนัง hdซึ่งเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทุกคนที่มีต่อกันและกัน เขาและจอร์จ น้องชายของเขาได้คงไว้ซึ่งความเป็นคาวบอยยังคงอยู่ในไร่ที่พ่อแม่ของพวกเขามอบให้มาเป็นเวลากว่าสี่ศตวรรษ ภาพยนตร์เหล่านั้น เช่น “The Wild Bunch” และ “McCabe and Mrs. Miller” และ “The Outlaw Josey Wales” มักจะช้าและมืดมน แต่พวกเขาก็เติบโตขึ้นอย่างมากในพื้นที่สีเทาที่น่าสงสัย เรากำลังดูวีรบุรุษชาวตะวันตกที่พกปืน ในภาพยนตร์ Peckinpah ซึ่งถูกต่อต้านฮีโร่ตัวฉกาจ และเรากำลังดูผู้ชายดีๆ อย่างเช่น John McCabe ของ Warren Beatty ซึ่งในชนชั้นสูงของพวกเขาต้องถึงวาระที่จะตาย เราเห็นตำนานของตะวันตกได้รับการกำหนดค่าใหม่และตัดราคาทันที

อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Thomas Savage เรื่อง The Power of the Dog ตั้งอยู่บนพรมแดนของอเมริกาในปี ค.ศ. 1920 พี่น้องฟิลและจอร์จ เบอร์แบงก์มีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดแต่ไม่เหินห่าง จอร์จมองไปยังอนาคต ในขณะที่ฟิลดูเหมือนติดอยู่กับอดีต ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง The Power of the Dog จบลงด้วยภาพจอร์จและโรสที่มีความสุขร่วมกัน ซึ่งตอนนี้ไม่มีฟิลแล้ว แต่ดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่ช็อตสุดท้ายเสมอไป Savage แต่งงานกับนักประพันธ์เอลิซาเบธ ฟิตซ์เจอรัลด์ แต่หนังสือพิมพ์เดอะนิวยอร์กไทม์สระบุว่าเป็น “ชายรักร่วมเพศ” ซึ่ง “ใช้ชีวิตและทำงานในฟาร์มปศุสัตว์ในรัฐมอนทานา”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเป็นแฟนของโทน/ความรู้สึกประเภทนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันแนะนำตัวนี้ ฟิล เบอร์แบงก์ เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ผู้ผ่านเข้าและออก กำลังดิ้นรนที่จะตกลงกับความจริงที่ว่าโลกรอบตัวเขากำลังเปลี่ยนแปลง เขาติดอยู่ในลักษณะที่โง่เขลาและปฏิเสธที่จะทำงานที่เรียบง่ายที่สุด เช่น การอาบน้ำ เขาตัดสินใจที่จะแยกตัวออกจากกัน เขาและจอร์จน้องชายของเขาต้องดิ้นรนต่อสู้กับเรื่องเพศของตัวเอง จึงได้เข้าไปในเมืองแห่งหนึ่งและพบกับโรสและปีเตอร์ ลูกชายของเธอ (โคดี้ สมิท-แมคฟี)

ในตอนแรก ฟิลแสดงความเป็นผู้นำที่น่ากลัว เขาเป็นคนประชดประชันและไม่ค่อยดีกับคนรอบข้าง แต่ลึกๆ แล้ว เขาแค่ต้องการหาความสัมพันธ์กับใครสักคนในแบบที่เขาทำกับบรองโก เฮนรี หลังจากที่ฟิลโวยวายเรื่องโรสและปัญหาการดื่มของเธอ ปีเตอร์ก็ตอบว่าเขามีหนังวัวที่เขาเก็บเอาไว้ใช้ทำเชือกให้เสร็จ โดยที่ฟิลไม่รู้ ปีเตอร์ได้เอาหนังวัวที่ตายแล้วที่เป็นโรคไปซ่อนไว้ก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์

ในโลกเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในฟาร์มปศุสัตว์หนึ่งร้านอาหารและวัวจำนวนมากล้วนเป็นโรงเบียร์ขนาดใหญ่ จอร์จมีความทะเยอทะยานแบบสุภาพบุรุษ แต่งกายเรียบร้อยและเย่อหยิ่งกับบุคคลสำคัญในเมืองใหญ่ ฟิลเป็นคาวบอยที่โหดเหี้ยมที่กลั่นแกล้ง ทะเลาะวิวาท และไม่เคยยิ้มให้ใคร สิ่งเดียวที่เขาดูแลคืออานม้าของที่ปรึกษาผู้ล่วงลับของเขา Bronco Henry ซึ่งเขาปฏิบัติเหมือนเป็นของที่ระลึกอันศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าฟิลและปีเตอร์จะมีเจตนาทางอารมณ์ต่อกันอย่างไร ตอนจบของ The Power of the Dog แสดงให้เห็นชัดเจนว่าปีเตอร์จงใจวางยาพิษ Phil เพื่อกำจัดลุงเลี้ยงที่เป็นภัยคุกคาม และด้วยเหตุนี้จึงปกป้องตัวเองและแม่ของเขา

ทำไมเขาถึงเป็นมือปืนทองคำที่เข้ามาในเมืองเพื่อเผชิญหน้ากับวายร้ายและฆ่าเขาให้ตาย ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น และสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น แต่คุณไม่รู้ ความเอียงของส่วนสุดท้ายคือวิธีของ Campion ในการเอาผิดศีลธรรมแบบนัดเดียวจบที่ล้าสมัยว่าเป็นสิ่งที่มืดมนและซับซ้อน แต่ปีเตอร์ ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ ได้รับการพิสูจน์อย่างเต็มที่ในการฆาตกรรมอาฆาตพยาบาทที่กล้าหาญของเขา ฟิลไปที่หลุมศพของเขาเพื่อคุกคามสังคมซึ่งความมุ่งร้ายได้สงบลงแล้ว

ปีเตอร์ ซิเบอร์ราส ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เปิดเผยเรื่องราวที่เต็มไปด้วยสปอยเลอร์เบื้องหลังบทสรุปของละคร Netflix แต่ในตอนสุดท้ายของภาพยนตร์ สิ่งที่เราดูเป็นการฆาตกรรมที่กระทำแบบสโลว์โมชั่น ฟิลอาจเป็นคนที่ชอบคิดเลข แต่ปีเตอร์ของสมิท-แมคฟีเป็นคนคิดเลขมากกว่า

การผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้หยุดชะงักในเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 หลังจากได้รับยกเว้นเขตแดนสำหรับนักแสดงและทีมงาน การผลิตก็กลับมาดำเนินการอีกครั้งในเดือนมิถุนายน 2020 ฉากภายในของภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดถ่ายทำที่เวทีเสียงในโอ๊คแลนด์ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของการถ่ายทำ ตลอดการผลิตคัมเบอร์แบตช์อยู่ในอุปนิสัย กับเขาและดันสต์ตกลงที่จะไม่พูดในกองถ่าย ในช่วงต้นปี 2017 เจน แคมเปียน ผู้เขียนบท-ผู้กำกับ ซึ่งเพิ่งถ่ายทำ Top of the Lake ซีซันที่สองเสร็จ ได้รับสำเนานวนิยายเรื่อง The Power of the Dog ของโทมัส ซาเวจในปี 1967 จากจูดิธ แม่เลี้ยงของเธอ

“The Power of the Dog” เป็นเรื่องราวของ Intermountain West อาณาจักรคาวบอยและพื้นที่เปิดโล่งที่เต็มไปด้วยแสงแดด ความรกร้าง และการพึ่งพาตนเอง ด้วยการมาถึงของโรสและปีเตอร์ เรื่องราวก็กลายเป็นเรื่องของผู้หญิงแบบโกธิก หนึ่งในเรื่องราวที่น่าขนลุกเกี่ยวกับผู้หญิงในบ้านที่หายใจไม่ออกซึ่งถูกผีสิงตามหลอกหลอนและวนเวียนอยู่กับความปรารถนาที่อดกลั้น ใน “เจน แอร์” นางเอกเข้าไปในบ้านพร้อมกับหญิงบ้าที่สามีขังเธอไว้ในห้องใต้หลังคา ในไม่ช้าโรสก็ประสบปัญหาจากกองกำลังชั่วร้ายอื่นๆ เรื่องราวเปิดขึ้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อจอร์จแต่งงานกับโรส หญิงม่ายที่มีลูกชายวัยรุ่น ปีเตอร์ (โคดี้ สมิท-แมคฟี ผู้ปลุกใจแอนโธนี่ เพอร์กินส์ใน “ไซโค”)

ความหมายก็คือปีเตอร์วางยาพิษฟิลผ่านบาดแผลที่เปิดอยู่และฆ่าฟิลเพื่อช่วยแม่ของเขา ปีเตอร์ผลิตหนังจากวัวที่ตายแล้วให้ฟิลใช้ ฟิลเริ่มเปิดใจเกี่ยวกับความใกล้ชิดของเขากับบรองโก เฮนรี ที่ปรึกษาผู้ล่วงลับของเขาเอง ซึ่งเขายังคงเทิดทูนบูชาอยู่ ภายหลังจากการทรมานและรังแกปีเตอร์ผู้อ่อนแอ่ในฟาร์มปศุสัตว์ต่อหน้าพนักงานฟาร์มปศุสัตว์ ฟิลเริ่มรับเด็กวัยรุ่นไว้ใต้ปีกของเขา และพวกเขาก็ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ในไม่ช้าเหตุการณ์ก็ทำให้ไม่สงบมากขึ้น นำไปสู่จุดไคลแม็กซ์ที่น่าประหลาดใจของภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมเชย ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับเจน แคมเปียน เรื่อง “The Power of the Dog” อัดแน่นไปด้วยเสียงไชโยโห่ร้องตั้งแต่ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เวนิสฟิล์มเฟสติวัลในปี 2021 รวมถึงการเสนอชื่อเข้าชิง 12 รางวัลออสการ์ แต่ผู้ชมบางคนอาจจะงงกับความเงียบ