ดูหนังออนไลน์ Lego Star Wars Terrifying Tales (2021)

ดูหนังออนไลน์Lego ‘star Wars’ ประกาศเรื่องพิเศษวันฮาโลวีนเป็นครั้งแรก เรื่องที่สองที่เรียกว่า The Dueling Monstrosities เป็นเรื่องเกี่ยวกับ General Grievous และ Maul ที่แข่งขันกันเพื่อรวบรวม Sith lightsaber โบราณสำหรับ Darth Sidious กระบี่คาดคะเนทำให้จิตใจของใครก็ตามที่ถือมันเสียหาย เติมเชื้อเพลิงให้กับความโลภและความทะเยอทะยานของตนเอง การกลับมาของมอลเล่นดีมากประกาศด้วยเสียงปรบมือของฟ้าร้องและฟ้าผ่า

Poe, Dean และ BB-8 ตระหนักดีว่าเรื่องราวสามเรื่องที่ Vaneé เล่านั้นเป็นเรื่องของตัวเขาเอง เมื่อโปถามเขาว่ากองทัพอะไร NI-L8 ก็ติดอาวุธให้ตัวเอง Poe เป็นหุ่นจิ๋ว แต่ NI-N8 เปิดใช้งานกองทัพหุ่นรบ B1-series Vaneé สั่งให้ NI-L8 และหุ่นของเธอทำลายล้างศัตรูของเขา สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นเว็บไซต์เล็กๆ ในฟลอริดาตอนกลางและพอดคาสต์รายสัปดาห์สั้นๆ ที่ให้โอกาสผู้ชมได้เยี่ยมชม Walt Disney World ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นบริษัทสำนักพิมพ์อย่างทุกวันนี้ เรามุ่งเน้นที่จะนำเสนอทุกสิ่งที่สนุกสนานให้กับคุณ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนวันหยุดพักผ่อนในสวนสนุก เพลิดเพลินกับดิสนีย์ที่บ้าน และอีกมากมาย และฉันก็หัวเราะออกมาได้ดีจากนักเรียนคนหนึ่งของลุคที่พยายามจะอวดพลังนั้น แทนที่จะเอาก้อนหินมาวางบนหัวเขาเอง

ไม่นานหลังจากนั้น Night Buzzard ยานอวกาศของ Knights of Ren ก็ลงจอดที่โรงเก็บเครื่องบินใกล้ ๆ ทำให้ชาวเมืองหลายคนต้องหลบภัย ดรอยด์โปรโตคอลสีเงินเตือนว่าอัศวินแห่งเรนกำลังมาและต้องกลัว ก่อนที่จักรพรรดิจะเสด็จเข้ายึดครองจักรวาลได้ เขาก็แปลกใจกับวานีผู้ซึ่งเรียกตนเองว่าเป็นผู้รับใช้ที่ต่ำต้อยของดาร์ธ เวเดอร์ ลอร์ดออฟเดอะซิธ เขาบอกลอร์ดเวเดอร์ว่าเขาเตรียมอ่างอาบน้ำไว้ในถังแบคต้าและให้เป็ดยางแก่เขาด้วย เวเดอร์ต้องการอาบน้ำ แต่จักรพรรดิเตือนเขาว่าพวกเขามีงานต้องทำเพื่อพิชิตกาแลคซี จักรพรรดิมอบหมายให้ Vaneé (ในขณะที่เรียกเขาประชดประชันว่า “Darth Hideous”) ให้ดูแล Castle Vader ในระหว่างที่พวกเขาไม่อยู่ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนัง hd LEGO Star Wars Holiday Special ใหม่ทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์LEGO Star Wars Terrifying Tales คือการเฉลิมฉลองตามฤดูกาลของด้านมืดอันชั่วร้ายของกาแล็กซี Star Wars ทันเวลาสำหรับวันฮาโลวีน ระหว่างทาง Vaneé ได้แบ่งปันเรื่องราวที่น่าขนลุกสามเรื่องที่เชื่อมโยงกับสิ่งประดิษฐ์โบราณและเหล่าวายร้ายที่เป็นสัญลักษณ์จากทุกยุคทุกสมัยของ Star Wars ขณะที่ Vaneé เล่าเรื่องของเขาและหลอกล่อฮีโร่ของเราให้ลึกลงไปในจุดอ่อนของปราสาท แผนการชั่วร้ายก็ปรากฏขึ้น ด้วยความช่วยเหลือของ Dean, Poe และ BB-8 จะต้องเผชิญกับความกลัว หยุดยั้งความชั่วร้ายในสมัยโบราณไม่ให้ลุกขึ้น และหลบหนีเพื่อนำมันกลับคืนสู่เพื่อนๆ ของพวกเขา ระหว่างรอ X-wing ซ่อมแซม Poe, BB-8, Graballa และ Dean (เด็กหนุ่มผู้กล้าหาญและกล้าหาญที่ทำงานเป็น Graballa

วานีสาบานว่าจะปกครองกาแล็กซี วานีคว้าตัวโพด้วยร่างโลหะของเขา เขาขู่ว่าจะโยนโพลงไปในลาวาด้านล่างเว้นแต่ดีนจะให้โฮโลครอนแก่เขา Poe บอกให้ Dean บินหนีไปเนื่องจาก Vaneé ร่างกายของเขาอ่อนแอลง BB-8 สูญเสียสายเคเบิลเพื่อเหวี่ยงตัวเองไปรอบ ๆ หุ่นต่อสู้อาละวาด เคาะออกมาหลายตัว Poe และ Dean ปีนขึ้นไปบน Starfighter เพียงเพื่อจะพบว่า X-wing ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม

Vaneé จบเรื่องแต่ว่าคืนนั้นเป็นก้าวแรกของ Kylo Ren สู่อำนาจ โพถามว่าประเด็นของเรื่องนั้นทำให้เขากลัวหรือไม่ Vaneé ตอบว่าเรื่องราวนี้เพื่อเตือนเขาว่ายังมีอีกหลายอย่างที่ไม่มีใครกลัวที่จะใช้มัน Trudgen พยายามขว้างคบเพลิงไปที่วิหาร แต่ Ben หักเลี้ยวด้วยพลัง สกายวอล์คเกอร์พยายามเตือนเบ็นไม่ให้ติดตามเร็น แต่ฝ่ายมืดบอกลุงของเขาให้อยู่ห่างจากมัน เร็นบอกเบ็นที่กำลังตกใจกลัวว่ากำลังมีไว้เพื่อแย่งชิง พาดาวัน คอซเลอร์ผมสีเข้มพยายามแสดงให้เห็นว่าเขาได้เรียนรู้วิธียกก้อนหินแต่เสียการควบคุมของวัตถุและถูกกระแทกให้ล้มลง ขณะเดินผ่านเมืองใกล้เคียง เบ็นบ่นเกี่ยวกับความล่าช้าในการฝึกเจไดของเขา เขาชนกับจาวาและไตร่ตรองว่าสกายวอล์คเกอร์ฝึกฝนดาโกบาห์มานานแค่ไหน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

อย่างไรก็ตาม “The Wookiee’s Paw” เป็นเรื่องราวที่ฉันชอบที่สุดในสามเรื่องนี้ ”

หนัง hdเรื่องราวของลุคเข้าร่วมกับจักรวรรดิ และด้วยเหตุนี้ เราจึงได้มีชีวิตใหม่หลายครั้งแต่มีการบิดเบี้ยว แทนที่จะให้เบ็น เคโนบีสั่งลุคในการตอบโต้หุ่นฝึก มันคือดาร์ธ เวเดอร์ แทนที่จะให้ลุคแบก Yoda ไว้บนหลัง Dagobah เขากลับแบก Vader ไว้บนหลัง Death Star จักรวรรดิพาเขาไปยังเรือลาดตระเวนชั้น Arquitens ที่โคจรอยู่ Poe กล่าวว่าเขามีความรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ BB-8 เข้ามาแทนที่ Vaneé อธิบายว่า Temple of Mustafar สร้างขึ้นเมื่อหลายชั่วอายุคนแล้วเพื่อเป็นที่เก็บตำนานโบราณ สำหรับความสยองขวัญของ Vaneé Graballa เล่นกับมันและทำลายด้ามจับ แม้ว่าดวงตาของเขาจะถูกปิด ลุคยังสามารถเบี่ยงเบนความสนใจของรีโมทฝึกได้ เวเดอร์ยังสอนเขาถึงวิธีบังคับสำลัก สาธิตให้เจ้าหน้าที่ของจักรวรรดิหลายคนเห็น แบบฝึกหัดอื่นเกี่ยวข้องกับลุคแบกเวเดอร์แล้วเหวี่ยงข้ามสะพานด้วยสายเคเบิลสำหรับต่อสู้ โพพยายามเตือนเกี่ยวกับอันตรายของสมบัติซิธ แต่กราบัลลากังวลแค่เรื่องการทำเงินเท่านั้น

เมื่อโพถามว่าคณบดีทำงานให้กับ Graballa ได้อย่างไร ดีนอธิบายว่าเขากำลังออมเพื่อครอบครัว อย่างไรก็ตาม First Order กล่าวหาว่าเธอช่วยฝ่ายต่อต้านและทำลายมัน ผู้คนต่างหวาดกลัวและไม่ยอมจ้างเธออีกต่อไป ปล่อยให้เขาเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว ดีนกลัวว่าถ้าเขาตกงานนี้ ครอบครัวของเขาจะไม่มีอะไรเลย นำโดย Ren อัศวินแห่ง Ren ขี่มอเตอร์ไซค์สปีดเดอร์ไปทั่วเมือง

นอกเหนือจากการเตือนถึงพลังของ Palpatine แล้ว ยังเป็นช่วงเวลาตลกขบขันที่ยอดเยี่ยมอีกช่วงเวลาหนึ่งจาก Trevor Devall ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ LEGO Star Wars Terrifying Tales ออกมาแล้ว! รายการพิเศษฮัลโลวีนปี 2021 ดั้งเดิมนี้จะออกอากาศทาง Disney+ Plus เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2021 เนื้อเรื่องของ LEGO Star Wars Terrifying Tales เป็นต่อจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars The Rise of Skywalker Episode IX มันมีตัวละครเช่น Poe และ BB-8 Astromech droid