ดูหนังออนไลน์ Hatching (2022) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ดังนั้นฉันจึงใช้ Google ซึ่งเป็นนักออกแบบแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดในโลก และฉันพบ Gustav Hoegen ผู้ซึ่งเคยสร้างภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars” และ “Jurassic World” แล้วฉันก็ติดต่อเขาและเขาก็รวบรวมทีมที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างหุ่นกระบอกนี้ ตรงกลางมีนักแสดงอีกสองสามคนที่เล่นบทนี้ และสุดท้ายคือ Siiri ที่เล่นเป็นตัวละครที่มีการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์โดย Conor O’Sullivan และในที่สุดเมื่อใบหน้าเปลี่ยนไปก็มีเอฟเฟกต์ CG จาก Umedia Belgium เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักกายกรรมอายุ 12 ปี ซึ่งหลังจากที่ได้พบกับนกตัวหนึ่งในป่า เขาได้นำไข่ของมันเข้าไปในห้องนอนของเธอเพื่อฟักไข่

น่าเศร้าที่ Tinja ทิ้งอีกาลงในถังขยะโดยไม่ได้สังเกตว่ามันยังคงเคลื่อนไหวอยู่ หลังจากนั้น เธอได้พบกับเพื่อนบ้านใหม่ เด็กหญิงชื่อ Reetta และ French Bulldog ของเธอ เธอพบอีกาที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในป่าและนำมันออกจากความทุกข์ยาก จากนั้นสังเกตเห็นไข่ – น่าจะเป็นสาเหตุที่อีกากลับมาที่นั่น มีความผิด เธอนำไข่กลับบ้านและฟักไข่ไว้ใต้หมอน และเมื่อมันโตขึ้น ข้างในตุ๊กตาสัตว์

เป้าหมายที่เล็กกว่าเหล่านี้สมเหตุสมผลเนื่องจากเป็นเป้าหมายที่ Tinja แสดงความรำคาญ ที่มาของความหงุดหงิดที่แท้จริงของ Tinja คือแม่ของเธอ สามารถได้รับบาดเจ็บได้ตลอดทั้งเรื่อง เนื่องจากการดิ้นรนอย่างต่อเนื่องของ Tinja เพื่อสร้างความประทับใจให้เธอ แม้จะเกิดความเสียหายขึ้น แต่เธอก็แสดงความเมตตาต่อสัตว์ที่ตื่นตระหนก แม่ขอให้จับนกด้วยท่าทางที่อ่อนโยน ทุกอย่างสงบลงจนจู่ ๆ แม่ก็หักคอนกและสั่งให้ทิ้งศพลงถังขยะที่เลวทราม การกระทำที่รุนแรงนี้ ซึ่งตรงกันข้ามกับฉากแห่งความสุขครั้งก่อนๆ อย่างชัดเจน เป็นตัวเร่งให้เกิดความน่าสะพรึงกลัวที่จะเกิดขึ้น

ความรักในภาพยนตร์และการผลิตของเขาทำให้เขาเขียนคำอธิบายและบทวิเคราะห์เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี เพื่อช่วยให้ทุกคนชื่นชมภาพยนตร์ได้ดียิ่งขึ้น เขาพร้อมเสมอสำหรับการสนทนาทางแชทบนเว็บไซต์ของเขาและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสตอรี่บอร์ดเป็นครั้งคราว สิ่งมีชีวิตที่เป็นนกคือนักฆ่า แต่ถ้าเราถือว่าสิ่งนี้เป็นการแสดงตัวในจิตใจของ Tinja แล้ว Tinja ก็เป็นคนที่ทำร้ายผู้คนไปทั่ว Reetta เพื่อนบ้านกำลังแข่งขันกับเธอเพื่อชิงตำแหน่งสุดท้ายในการแข่งขันยิมนาสติก ดังนั้นเธอจึงขย้ำเธอ

คุณแม่กระตุ้นการแข่งขันระหว่างทินจาและรีเอตตาในการซ้อมยิมนาสติก Tinja มองผ่านสายตาของ Alli อีกครั้งในขณะที่สัตว์ประหลาดโจมตี Reetta Tinja มองผ่านดวงตาของ Alli ขณะที่สิ่งมีชีวิตกำลังลูบไล้แม่อยู่บนเตียงของเธอ นักวิจารณ์รู้สึกทึ่งกับการแสดงที่ไร้ที่ติของโซลาลินนาในฐานะลูกสาวที่เปราะบางและขี้อายและลูกครึ่งผู้มุ่งร้าย โออิวา โอลลิลาในวัยเยาว์ รับบท มาเทียส น้องชายของทินจา ออลลิลายังแสดงในภาพยนตร์ภาคแรกของเขาเรื่อง Hatching ซึ่งเขาเก่งในฐานะพี่น้องที่น่ารังเกียจ Reino Nordin ได้รับบทเป็น Tero พ่อหม้ายผู้ร่าเริงที่มีความสัมพันธ์ที่ผิดกฎหมายกับหัวหน้าครอบครัว บทภาพยนตร์ของ Ilja Rautsi ช่วยให้พล็อตเรื่องค่อนข้างรัดกุมตลอด แต่ถึงแม้จะใช้เวลารันไทม์ 86 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการตอกย้ำจุดเดิมซ้ำๆ หลายครั้งเกินไป

เอฟเฟกต์การโกนหนวดและการเชิดหุ่นและนักแสดงนำเด็กช่างน่าหลงใหล Hatching เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของฟินแลนด์ที่เข้าฉายในปี 2022 กำกับการแสดงโดย Hannah Bergolhm โดย Hatching ได้ติดตามบทสยองขวัญที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างความสดชื่นให้กับอุตสาหกรรมนี้ ในที่สุด เมื่อการเปลี่ยนแปลงของ Alli เป็น Tinja เสร็จสมบูรณ์ในตอนท้าย มันอาจจะแสดงให้เห็นว่า Tinja ได้เรียนรู้ที่จะแกล้งทำเป็นแสดงให้โลกเห็น เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ในครอบครัวของเธอ ในแง่นี้ “การฟักไข่” กลายเป็นเรื่องราวของเด็กสาวก่อนวัยรุ่นที่กำลังเรียนรู้ที่จะแสร้งทำเป็นและระงับความรู้สึกทางจิตใจ ในเวลาเดียวกันเธอกำลังจะเริ่มพัฒนาเป็นผู้หญิงทางร่างกายเช่นกัน ทินจา วัย 12 ปี ฝึกยิมนาสติก ซึ่งเป็นกิจกรรมที่แม่ของเธอเคยเล่นสเก็ตลีลา คุณแม่คืออินฟลูเอนเซอร์ที่ทำบล็อกยอดนิยมเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวชาวฟินแลนด์โดยเฉลี่ย หลังจากที่เธอเรียก Father และ Matias ลูกชายคนเล็กของพวกเขามาดูวิดีโอ อีกาก็บินผ่านหน้าต่างและทำลายห้องนั่งเล่น

การฟักไข่เป็นไปตามเส้นทางที่คุ้นเคยสำหรับเรื่องราวสยองขวัญที่ผู้คนเผชิญหน้าคู่แฝดที่มืดมิด และดูสิ่งที่พวกเขาอาจจะเป็น หรือสิ่งที่พวกเขากลัวที่จะกลายเป็น นั่นนำไปสู่การกระทำหลายอย่างที่รู้สึกว่าถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า และถึงแม้จะมีความยาวถึง 86 นาทีก็ตาม แต่บางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังรู้สึกยืดเยื้อไปเล็กน้อย นี่เป็นภาพยนตร์ที่ตลกขบขันและพิลึกในทันทีที่แยกความแตกต่างระหว่างการวิ่งเล่นสยองขวัญที่สาดกระเซ็นจากของเหลวในร่างกายและการเสียดสีที่ยั่วยุของพิธีกรรมของครอบครัวและการเป็นแม่ จากช่วงเริ่มต้น ชีวิตในบ้านของ Tinja ดูเหมือนจะเป็นฝันร้ายในย่านชานเมืองที่บดขยี้จิตใจ ตัวเธอเองและน้องชายที่โง่เขลาของเธอได้รับการอบรมให้เป็นเหมือนเครื่องโทรสารเล็กๆ น้อยๆ ของพ่อแม่ของพวกเขาที่จะแสดงบนโซเชียลมีเดีย

นี่เป็นวิธีที่เด็กแสดงเมื่อคุณคาดหวังที่ไม่สมเหตุสมผลและไม่ฟังความต้องการของพวกเขาเป็นต้น มันไม่ใช่ข้อกล่าวหาในสิ่งที่เด็กทำ แม้ว่ากล้องจะถือว่าเธอเป็นตัวละครหลักก็ตาม ถ้าเด็กมีพลังในสถานการณ์มากกว่านี้ ฉันไม่คิดว่าหนังจะรู้สึกตรงไปตรงมา ผู้ใหญ่มีอำนาจเต็มที่และทุกคนก็ล้มเหลว

แต่ข้อกังขาของฉันเกี่ยวกับ “การฟักไข่” แทบไม่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการของผู้สร้างมากเท่ากับวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ที่จำกัด Äitiเป็นสัตว์ประหลาดที่คุ้นเคยซึ่งส่วนใหญ่น่าสนใจเนื่องจากการแสดงของHeikkiläและทิศทางที่มีประสิทธิภาพของBergholm มิฉะนั้น จะไม่มีที่ว่างเพียงพอสำหรับการสัมผัสของมนุษย์ใน “การฟักไข่” เนื่องจากทุกอย่างยกเว้นการออกแบบของนก-สัตว์ประหลาดนั้นถูกประดิษฐ์ขึ้นและตื้นเขิน

คืนหนึ่ง Alli ทำให้ Matias และแม่กลัว โดยที่คนก่อนคิดว่า Tinja กำลังคลานไปมาขณะสวมเสื้อผ้าของเธอ ขณะที่การแข่งขันยิมนาสติกใกล้เข้ามา ทินจาและแม่ของเธอเสนอให้รีเอตต้านั่งรถกลับบ้านจากโรงเรียนในวันหนึ่ง แต่เธอปฏิเสธพวกเขาโดยบอกว่าเธอชอบเดินกลับบ้าน ระหว่างที่แม่และลูกสาวขับรถไป ทินจารู้สึกถึงบางสิ่งที่แปลกประหลาดและเลวร้ายเกิดขึ้นที่อื่น และแสดงความกังวลต่อแม่ของเธอ เห็น Reetta เดินผ่านถนนที่รกร้างซึ่งเธอถูกทำร้ายถึงตายโดย Alli ซึ่งตอนนี้ดูคล้ายกับ Tinja เนื่องจากไม่มีจงอยปากบนใบหน้า แต่มีช่องว่างเปิดซึ่งควรจะเป็นปาก

เธอตื่นขึ้นและพบว่าอัลลีอยู่ข้างเธอพร้อมกับของขวัญ – ศพของสุนัขที่ถูกตัดหัว เมื่อสิ่งนี้ทำให้เธออาเจียน Alli จะกินแบบเดียวกับที่ลูกนกกินอาหารที่สำรอกออกมาของพ่อแม่ Tinja ซ่อน Alli ไว้ในตู้เสื้อผ้าและฝังสุนัขไว้บนเตียงดอกไม้ โดยที่ Matias เป็นพยานโดยไม่รู้ตัว นำเสนอภาพล้อเลียนที่น่ารังเกียจของสังคมอินเทอร์เน็ตที่เขียนและกำกับโดย Hanna Bergholm และ Ilja Rautsi ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีเหน็บแนมของความแตกต่างอย่างมากระหว่างชีวิตจริงและชีวิตสมมุติ ในทางกลับกัน การฟักไข่นำไปสู่ความสุดขีด และในตอนท้ายของภาพยนตร์ ผ้าบางๆ ของสภาวะปกติก็เปื้อนเลือดและคราบเลือด ทำให้แฟนหนังสยองขวัญต้องไม่พลาด

ดูเหมือนว่าแม่ของทินจาจะบดขยี้วิญญาณของอีซา สามีผู้เคร่งครัดและค่อนข้างประหม่าของเธอ ซึ่งรับคำสั่งและดูแลรูปร่างหน้าตา แต่อย่างอื่นก็ดูไม่สำคัญ โอ้ เช่นกัน ทินจาพบลูกนกอยู่ในป่าและเลี้ยงมันอย่างลับๆ มันกลายเป็นสัตว์ประหลาดนกขนาดยักษ์และเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวิกฤตอัตลักษณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ทินจาหยิบแก้วออกมาอาบน้ำ ทำให้เธอโกรธโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเธอไม่ยอมให้เขาเข้าห้องน้ำ เธอตั้งชื่อสิ่งมีชีวิต Alli และปล่อยให้มันนอนอยู่ใต้เตียงของเธอ ขณะที่ Tinja นอนหลับ เธอรู้สึกรำคาญกับเสียงเห่าของสุนัขของ Reetta และฝันว่าจะกระโดดออกไปนอกหน้าต่างและไปบ้านอื่น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับการฟักไข่ภาพยนตร์

ทั้งสองขับรถไปที่บ้านของเทโร หนัง hdซึ่งชายคนนั้นถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อม่ายที่ภรรยาเสียชีวิตระหว่างการคลอดบุตร และตอนนี้เขาอาศัยอยู่ตามลำพังกับเฮลมีลูกสาวตัวน้อยของเขา ในคืนนั้น Alli เดินตาม Tinja ไปที่ห้องใหม่ของเธอ และตอนนี้สิ่งมีชีวิตนั้นก็มีเนื้อเติบโตเหนือปากที่ว่างเปล่าของมัน พร้อมด้วยฟันของมนุษย์ที่มองเห็นได้ในปากของมัน Tinja พยายามทำให้เจ้าสัตว์ประหลาดสงบลงและปลอบประโลมราวกับว่ากำลังปลอบใจตัวเองเกี่ยวกับธรรมชาติอันแปลกประหลาดของการแต่งงานของพ่อแม่ของเธอ แต่ Alli กลับไปใช้ความรุนแรงของเธออีกครั้งเมื่อเธอพยายามโจมตี Tero ในเช้าวันรุ่งขึ้น

Sourya ยังคงสนใจในภาพยนตร์ทุกประเภท ประวัติศาสตร์ กีฬา วิดีโอเกม และทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสื่อใหม่ สำเร็จการศึกษาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาภาพยนตร์ศึกษา ปัจจุบันเขาทำงานเป็นครูสอนภาพยนตร์ศึกษาในโรงเรียนเอกชน และยังทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยวิจัยและนักแปลจากระยะไกลในโครงการหลังปริญญาเอกที่ UdK Berlin Tom Holland นำตัวละครในวิดีโอเกม Nate Drake มาสู่ชีวิตใน Uncharted ใหม่ทาง VOD ในสัปดาห์นี้ Hanna Bergholm เป็นผู้กำกับ Hatching และนี่คือภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเธอในฐานะนักเขียนและผู้กำกับ

ในการฝึกซ้อม Tinja มีปัญหาแต่ได้รับกำลังใจจากโค้ชว่าหากเธอพัฒนาขึ้น เธอสามารถเข้าร่วมการแข่งขันที่กำลังจะมีขึ้นได้ เมื่อทินจากลับถึงบ้าน เธอจับแม่ในอ้อมกอดอันแนบแน่นกับชายอีกคนหนึ่ง แม่แนะนำเขาว่าเทโร ภายหลังอธิบายการกระทำของเธอว่าต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อตัวเอง Hatched เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Tinja นักยิมนาสติกอายุ 12 ปีที่อยากจะเอาใจแม่ที่หลงใหลในภาพลักษณ์ของเธอ หลังจากพบนกที่ได้รับบาดเจ็บในป่า เธอก็นำไข่แปลก ๆ ของมันกลับบ้าน วางไว้บนเตียงของเธอและดูแลมันจนกว่ามันจะฟักออกมา สิ่งมีชีวิตที่โผล่ออกมาในไม่ช้านี้กลายเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเธอและเป็นฝันร้ายที่มีชีวิต ทำให้ Tinja จมดิ่งสู่ความจริงที่บิดเบี้ยวซึ่งแม่ของเธอปฏิเสธที่จะเห็น “การฟักไข่” ดูเหมือนจะสร้างขึ้นจากแนวคิดเรื่องการเสแสร้งที่ผู้คนวางไว้ในยุคปัจจุบันของโซเชียลมีเดีย

Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่ครอบคลุมที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องออนไลน์ เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่อง และจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรตติ้ง IMDB และที่สำคัญที่สุด ดูว่าจะดูได้ที่ไหน เป็นการแสดงซิมโฟนีที่ไม่สงบที่เฉลิมฉลองโศกนาฏกรรมของวัยรุ่นและความเปราะบางของหญิงสาวภายใต้น้ำหนักของความคาดหวังของพ่อแม่ ในความพยายามที่จะเติมสุญญากาศที่เธอรู้สึกว่าไม่มีใครสามารถเติมเต็มได้ Tinja จึงต้องผ่านทุกสิ่งและใส่ใจกับไข่ที่เธอพบในความพยายามที่จะเติมเต็มความต้องการของเธอเองสำหรับรูปร่างของแม่ที่น่ารัก หน้าต่างที่น่าสนใจของเขตที่วางทุ่นระเบิดทางจิตใจและอารมณ์ของวัยแรกรุ่นตอนต้นและความรู้สึกฉีกขาดของเด็กอ่อนแอที่เฝ้าดูสัญชาตญาณที่มืดมนที่สุดของเธอออกมา Hatching มอบให้

เมื่อไข่ฟักออกมา หลังจากที่มันดูดน้ำตาของ Tjina ขึ้นมาจำนวนหนึ่งและดูเหมือนว่าจะดีขึ้นแล้ว Solalinna แต่งงานกับแง่มุมต่างๆ ของ Tjina อย่างมีความสุข แต่ในฐานะเพื่อนบ้าน Reetta ย้ายเข้ามาและแสดงตัวเองว่าเป็นนักกีฬาที่ดีกว่า และความกดดันก็ก่อตัวขึ้น Tinja พบว่าตัวเองกำลังเกาะติดอยู่กับสิ่งมีชีวิตที่เธอพบไข่ใกล้กับนกที่แม่ของเธอพยายามจะฆ่า Tinja ดูแลไข่แม้หลังจากที่มันฟักไข่สิ่งที่ดูน่ากลัวนี้ เพราะมันประทับบนตัวเธอและช้าๆ แต่ดูเหมือนว่าจะกินจากเธออย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ในรูปแบบของสิ่งที่เธออาเจียนออกมาเท่านั้น แต่ยังมีลักษณะและกิริยาท่าทางเหมือนเด็กอีกด้วย คนที่เต็มใจเปลี่ยนจากการเป็นลูกตัวน้อยของแม่ไปเป็นแม่เอง

กระนั้น ข้างใต้ยังมีเรื่องราวที่น่าประทับใจของเด็กสาวคนหนึ่งที่ต้องการความชื่นชมจากแม่ผู้ชอบความสมบูรณ์แบบของเธอ และต้องการให้ครอบครัวนิวเคลียร์ของเธอไม่บุบสลาย การกำกับครั้งแรกของ Hanna Bergholm เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ถ่ายทำได้ดีและเป็นต้นฉบับที่น่ายินดี แฟนตาซีสยองขวัญที่น่ารังเกียจของฟินแลนด์ “Hatching” บางครั้งก็รู้สึกเหมือนหนังสั้นที่ขยายออกไปโดยไม่จำเป็นในคุณลักษณะ มันไม่ใช่ แต่เทพนิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่มีแนวคิดสูง เกี่ยวกับนักกายกรรมอายุ 12 ปีที่ค้นพบและเลี้ยงนกยักษ์ตัวหนึ่ง มีชีวิตขึ้นมาได้เพียงแค่พอดีและเริ่มต้น ต้องขอบคุณฝีมือนักแสดงและทีมงานเป็นหลัก . ความรุ่งโรจน์สำหรับทุกคนที่ทำให้สัตว์ประหลาดนกดังกล่าวดูลื่นไหลและดุร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Conor O’Sullivan ผู้ดูแลการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์พิเศษ Gustav Hoegen หัวหน้าเอฟเฟกต์สัตว์ประหลาดและทีมของพวกเขา

ประเภทย่อยของความสยองขวัญที่ได้รับความนิยมมากว่าครึ่งศตวรรษคือเรื่องราวของเด็กมหึมา และถ้าการฟักไข่ไม่ใช่ของจริงตลอดเวลานั่นจะทำให้การเคลื่อนไหวยิ่งโง่ลง เนื่องจากปัจจัยที่กล่าวถึงข้างต้น เราจึงอยู่ในทีม Stream it ข้อเสียประการหนึ่งคือไม่มีให้บริการแก่ผู้ชมจำนวนมากบนแพลตฟอร์มดิจิทัลที่มีการใช้งานมากที่สุดทั่วโลก ความผิดพลาดของทินจาจะทำให้เธอต้องเจอปัญหามากมาย และการกระทำนี้ก็สร้างความหวาดกลัวให้กับสมาชิกในครอบครัวในภายหลัง ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ ภาพเหมือนครอบครัวจำลองนี้ถูกสาปโดยนกกา พุ่งชนกระจก กระทบพื้นที่ด้วยเสียงแหลมที่แหลมคมทะลุผ่านความสงบของฉาก เมื่อแม่นกกาแตก มารดาก็กำจัดนกกาต่อหน้าลูกสาว โดยไม่ได้รับผลกระทบจากการกระทำอันน่าสยดสยองที่กระทำขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่การรักษาความสงบเรียบร้อยของครัวเรือน

ดูหนังออนไลน์Matias น้องชายที่หยาบคายแต่งตัวเหมือนพ่อ แต่ก็ทำให้ภารกิจของเขาคือการสร้างความรำคาญให้กับพี่สาวคนโตทุกครั้งที่เขาได้รับ ทั้งครอบครัวได้รวบรวมวิดีโอบล็อกของ Mother ที่ชื่อว่า “Lovely Everyday Life” ซึ่งผ่านการตัดต่อแบบเลือกสรรและการฝึกซ้อมด้วยวาจา บันทึกชีวิตที่ไร้กังวลของครอบครัวชาวฟินแลนด์โดยเฉลี่ยที่มีความสุข การฟักไข่เริ่มต้นด้วยอีกาเข้ามาในบ้านและทำลายภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับ vlog ของแม่ หลังจากจับนกได้แล้ว แม่จึงตัดสินใจบิดคอและฆ่ามันแทนที่จะปล่อยมันออกไปนอกหน้าต่าง ฉากนี้สร้างอารมณ์ให้กับภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เบื้องหลังภาพสีดอกกุหลาบในวิดีโอ มีความเศร้าหมองมากมาย เช่นเดียวกับชีวิตของผู้คนที่ถูกขับเคลื่อนด้วยโซเชียลมีเดีย

ใน Hatching นักกายกรรมอายุ 12 ปี Tinja หมดหวังที่จะเอาใจคุณแม่ที่หลงใหลในภาพลักษณ์ของเธอ ซึ่งบล็อกยอดนิยม ‘Lovely Everyday Life’ ได้นำเสนอการดำรงอยู่อันเงียบสงบของครอบครัวของพวกเขาในฐานะความสมบูรณ์แบบในย่านชานเมืองที่ตกแต่งอย่างสวยงาม วันหนึ่ง หลังจากพบนกที่ได้รับบาดเจ็บในป่า Tinja ก็นำไข่แปลก ๆ ของมันกลับบ้าน วางไว้บนเตียงของเธอ และเลี้ยงดูมันจนกระทั่งฟักออกมา สิ่งมีชีวิตที่โผล่ออกมากลายเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของเธอและฝันร้ายที่มีชีวิต ทำให้ Tinja จมอยู่ใต้แผ่นไม้อัดที่ไร้ที่ติไปสู่ความเป็นจริงที่บิดเบี้ยวที่แม่ของเธอปฏิเสธที่จะเห็น ใน HATCHING นักยิมนาสติกอายุ 12 ปี Tinja หมดหวังที่จะเอาใจคุณแม่ที่หลงใหลในภาพลักษณ์ของเธอ ซึ่งบล็อกยอดนิยม ‘Lovely Everyday Life’ ได้นำเสนอการดำรงอยู่อันเงียบสงบของครอบครัวของพวกเขาในฐานะความสมบูรณ์แบบในย่านชานเมืองที่ตกแต่งอย่างสวยงาม กำกับการแสดงโดย Hanna Bergholm ภาพยนตร์สยองขวัญของฟินแลนด์เรื่องนี้เน้นไปที่ครอบครัวของ Tinja อายุสิบสองปี

สิ่งที่ฟักออกมาคือสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยง มีตำหนิ และมีรูปร่างผิดปกติจนไม่มีใครสามารถรักมันได้ แต่ Tinja ก็พูดว่า “คุณสวยมาก” และยอมรับสิ่งมีชีวิตตามที่เป็นอยู่ Hanna Bergholm กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่ง Mika Ritalahti, Niko Ritalahti และ Nima Yousefi อำนวยการสร้างร่วมกัน บทภาพยนตร์ของ Ilja Rautsi ได้บรรจงตกแต่งชิ้นส่วนของกระดานอย่างพิถีพิถันก่อนที่จะเริ่มเคลื่อนไหวในขณะที่ตัวเอกตอบสนองต่อความเจ็บปวดทางอารมณ์และจิตใจอย่างรุนแรง เอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงและพิเศษใน Hatching ถูกสร้างขึ้นโดยศิลปินชั้นนำของโลกบางคน ซึ่งทำให้สัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้และสภาพแวดล้อมโดยรอบมีบรรยากาศที่ไม่สงบ Gustav Hoegen ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้ควบคุมงานแอนิมาโทรนิกส์ โดยก่อนหน้านี้เคยทำงานเกี่ยวกับเอฟเฟกต์สัตว์ประหลาดที่ใช้งานได้จริงของภาพยนตร์ Star Wars หลายเรื่อง Conor O’Sullivan ช่างแต่งหน้า SFX ของ Hatching

นอกจากนี้ การยกย่องทั้งหมดจากนักแสดงที่แข็งแกร่งโดยทั่วไป ซึ่งได้รับกำลังใจจากผู้กำกับ Hanna Bergholm ได้เสนอความตึงเครียดที่มากเกินไปผ่านการสะดุ้งและรอยยิ้มที่แสดงออกมา ทินจา วัย 12 ปี หมดหวังที่จะทำให้แม่ของเธอพอใจ ผู้หญิงที่หมกมุ่นอยู่กับการนำเสนอภาพลักษณ์ของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ การฟักไข่เป็นอะไรที่เหนือความเชื่อ การฟักไข่ที่มี Siiri Solalinna และ Sophia Heikkilä มีให้เช่าหรือซื้อใน Prime Video และพร้อมให้เช่าหรือซื้อบน VUDU เมื่อทินจาเริ่มกิจวัตรประจำวันของเธอ เธอก็เชื่อมโยงกับอัลลี ซึ่งใช้ขวานของเทโรเพื่อฆ่าเฮลมี Tinja ก่อวินาศกรรมตัวเองและล้มลง ทำให้ข้อมือของเธอบาดเจ็บ ซึ่งทำให้ Alli หยุดนิ่ง เทโรซึ่งเห็นการโจมตีของอัลลีจึงขว้างพวกเขาออกไปโดยบอกแม่ว่าทินจามีปัญหาร้ายแรง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

คุณแม่ผลักดันให้ทินจาเข้าร่วมการแข่งขันยิมนาสติก หนังใหม่ hd

โดยปล่อยให้อัลลีอยู่กับเทโรและเฮลมีเพียงลำพัง หนังใหม่ hdเมื่อเธอเห็นจิตใจของอัลลีเตรียมจะฆ่าทารกด้วยขวาน ทินจาตั้งใจทำกิจวัตรของเธอไม่สำเร็จโดยตกลงบนข้อมือของเธอเพื่อทำให้อัลลีวางอาวุธ Tinja ตั้งชื่อสัตว์นั้นว่า Alli และเมื่อเวลาผ่านไป เราจะเห็นสัตว์ประหลาดที่มีรูปร่างเหมือน Tinja พ่อของ Tinja เห็น Alli อยู่ที่สนามหญ้า และในที่สุด แม่ก็พบกับ Alli ในจุดไคลแม็กซ์ แต่หลังจากเหตุการณ์อันไม่สงบทำให้เธอได้เห็นความโหดเหี้ยมของแม่ได้ไม่นาน ทินจาก็นำไข่จากป่ากลับบ้านมาซ่อนไว้ในห้องของเธอ

ในมุมมองส่วนตัวของฉัน ฉันเหลือแต่บทกวีที่มืดมนและความลึกที่เป็นทางการ สิ่งประดิษฐ์ที่ทำงานได้ดีอย่างชัดเจนและไม่มีการโอ้อวด การฟักไข่เป็นไดนามิกที่โหดเหี้ยมที่ทำให้คุณรู้สึกเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุดและทำให้คุณใช้ชีวิตด้วยความฉงนสนเท่ห์ที่มีเพียงประเภทเช่นสยองขวัญเท่านั้นที่สามารถทำให้คุณสัมผัสได้ รับ Screen Gab สำหรับคำแนะนำรายสัปดาห์ การวิเคราะห์ การสัมภาษณ์ และการอภิปรายที่ไม่เคารพเกี่ยวกับทีวีและการสตรีมภาพยนตร์ที่ทุกคนพูดถึง

แม่ของทินจาแสดงความกังวลของเธอ โดยบอกว่าเธอเครียดจากการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่เด็กสาวรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเมื่อพบว่าจะงอยปากของอัลลีนอนอยู่ในห้องของเธอ ในไม่ช้านกก็แสดงความคิดส่วนตัวของ Tinja อย่างสุดขั้ว และไม่มีใครปลอดภัยจริงๆ มีองค์ประกอบที่น่าขนลุกบางอย่างที่บอกเราว่ามีหนังสยองขวัญ-คอมเมดี้ที่ยอดเยี่ยมอยู่ตรงไหนสักแห่ง

การปลอมตัวที่สวมนั้นเป็นไปตามรูปแบบการหลอกลวงบางอย่าง แต่ไม่เคยแสร้งทำเป็นว่าได้รับฉันทามติอย่างแน่ชัดว่าตนต้องการจะไปที่ไหนด้วยอุปมาอุปมัย โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าความชั่วร้ายที่พาดพิงถึงความมหัศจรรย์ที่สะท้อนอารมณ์ของมัน ทำให้เกิดการเสียดสีที่ร้ายกาจในภาพลักษณ์ของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ทินจาวัย 12 ขวบผู้เป็นนักยิมนาสติกและสงวนตัวได้ผ่านกระบวนการทั้งหมดของการค้นพบตนเองทั้งภายในและภายนอกในโครงเรื่องซึ่งกินความแปลกประหลาด

แต่เทโรเห็นอัลลีเดินออกไปทางหน้าต่าง และในเวลานี้ แม่กำลังขับรถกลับบ้านพร้อมกับทินจา หากการเผชิญหน้านี้เกิดขึ้นในภายหลัง เราสามารถพูดได้ว่า แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ดูเหมือนว่าการโจมตีของ Alli เกิดขึ้นในขณะที่ Tinja มีอาการชัก แต่จริงๆ แล้วเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่แตกต่างกันสองช่วง การเผชิญหน้าของเทโรและแม่ของเธอทำให้มีหลักฐานที่แน่ชัดว่าสิ่งมีชีวิตนี้มีอยู่จริง

การตอบสนองของครอบครัวสอดคล้องกับเด็กที่กำลังล่มสลายและพวกเขาไม่รู้ว่าจะตอบสนองต่อมันอย่างไร ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เธอกลายเป็น แต่มันเป็นสัตว์ประหลาดที่เธอฟักไข่และหล่อเลี้ยง เธอใส่ใจมัน ไคลแม็กซ์เป็นคำอุปมาที่แสดงให้เห็นถึงการกระทำของแม่ที่ฆ่าความไร้เดียงสาของเด็ก และมีเพียงสัตว์ประหลาดเท่านั้นที่รอด ความไพเราะของสัญลักษณ์นั้นมักทำให้รู้สึกโจ่งแจ้งและชัดเจนเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Alli นำ Tinja ไปสู่ปัญหาที่มีรหัสชัดเจนว่าเป็นปัญหาของวัยรุ่นหญิง ในองก์แรก คุณแม่ส่งกลิ่นอายอันอบอุ่นออกมา แม้ว่าจะมองเห็นความคิดเรื่องการปลอมแปลงแล้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม Tinja ซื้อภาพครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและพยายามปรับให้เข้ากับตัวเอง

ฉันรู้สึกสบายใจมากขึ้นที่จะจัดหมวดหมู่ออกเป็นสามตอน ส่วนหนึ่งตอนอายุมากขึ้น ส่วนหนึ่งในครอบครัวดราม่า และอีกส่วนหนึ่งในเทพนิยายสยองขวัญ ซึ่งทั้งสามเรื่องก็แปลกประหลาดพอๆ กัน ทั้งสามรูปแบบจากมุมมองของฉันไม่เคยสื่อสารแบบพึ่งพาอาศัยกัน แต่ฉันก็ไม่คิดว่าทีมผู้สร้างมีความตั้งใจที่จะรวมพวกเขาเข้าเป็นเรื่องเล่าแบบเส้นตรงและคลาสสิก ลักษณะเฉพาะนั้นคือสิ่งที่มีการพูดเกินจริงอย่างกล้าหาญทำให้ธีมของพวกเขาไม่ธรรมดา แม้ว่าเราในฐานะผู้ชมจะทราบถึงความไม่น่าเชื่อของพวกเขา

และการตีความที่ชัดเจนที่สุดคือแม่ที่หมกมุ่นอยู่กับความสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครอบครัวของเธอถูกนำเสนอสู่โลกภายนอก ว่าต้องมีเหตุการณ์ที่น่าเกลียดเป็นปริมาณของความเป็นจริง นี่เป็นคำอธิบายอย่างชัดเจนบนโซเชียลมีเดียและวิธีที่บางคนมุ่งมั่นที่จะนำเสนอและรักษาภาพลักษณ์ ในฐานะที่เป็นหนังสยองขวัญ-คอมเมดี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จากฟินแลนด์ไม่ได้นำเสนอช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัวหรือน่าหัวเราะออกมา แต่ก็มีเพียงพอสำหรับการเสนอเวลาเที่ยงคืนที่เหมาะสม

แม้แต่กับ Tinja และทุกอย่างที่เธอกำลังเผชิญ มันไม่เคยมาถึงจุดที่คุณสามารถทำได้มากกว่ารับรู้ถึงความกดดันที่เธออยู่ภายใต้ เฮ็ค แม้กระทั่งกับมิตรภาพของเธอกับรีทต้า เราก็ไม่สามารถก้าวข้ามกำแพงนั้นและเข้าใจว่าทินจาคือใครหรือเธอต้องการเป็นใคร เธอยังคงใกล้ที่จะเปิดใจและกลายเป็นคนใหม่ Reetta เป็นเพื่อนบ้านคนใหม่ที่พยายามจะผูกมิตรกับ Tinja แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคู่แข่งกันในด้านยิมนาสติกก็ตาม เธอเป็น vlogger/อินฟลูเอนเซอร์ในการบริหารแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ โดยที่เธอใช้ประโยชน์จากครอบครัวของเธอเพื่อความนิยมของเธอเอง