I’m Not a Robot Korean Drama Review

I’m Not a Robot เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ร่ำรวย

(ยูซึงโฮ) ที่แพ้คนอื่นและใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่คนเดียวจนตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ (แชซู) บิน) ที่ปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ยูซึงโฮ คือ คิมมินกยู นักแสดงนำผู้รักสันโดษ ผู้ซึ่งป่วยเป็นโรคภูมิแพ้อย่างรุนแรงต่อผู้อื่น การสัมผัสใดๆ กับมนุษย์คนอื่นทำให้เกิดปฏิกิริยารุนแรงที่อาจถึงแก่ชีวิตได้หากไม่ได้รับการรักษา มันทำให้เขาต้องอยู่คนเดียว และในบางครั้งที่เขาออกไปผจญภัย เขาปกปิดผิวหนัง สวมถุงมือ และถือกระบองเพื่อสัมผัสสิ่งของจากระยะไกลแน่นอนว่าการดำรงอยู่แบบนี้ทำให้เขาโดดเดี่ยวและโดดเดี่ยว เขาพบความสุขบางอย่างในบ้านของเขาและได้เป็นเพื่อนกับอุปกรณ์หุ่นยนต์ของเขา แต่สิ่งเหล่านั้นไม่สามารถทดแทนความรักของมนุษย์ได้ ดูหนังออนไลน์

แชซูบินเล่นสองบทบาทของมนุษย์โจจีอาและหุ่นยนต์ Aji-3 เมื่อเธอพบว่าตัวเองต้องการเงิน โอกาสที่จะแกล้งทำเป็นหุ่นยนต์ก็ปรากฏตัวขึ้น ผู้หญิงคนนี้มีความมุ่งมั่นและเต็มไปด้วยทัศนคติ ปรากฎว่าเธอทำตัวเหมือนหุ่นยนต์ไม่ได้เก่งขนาดนั้น lol แต่นั่นเป็นส่วนสำคัญในเรื่องราวของเรา และแชซูบินก็สนุกอย่างทั่วถึงในบทบาทนี้ออมกีจุน รับบทเป็น ฮงเบคกยุน ดูหนังออนไลน์  เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์และแฟนเก่าของจีอา เขาสร้าง Aji-3 ในรูปลักษณ์ของเธอซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเมื่อเขาติดขัดเพราะมีปัญหากับหุ่นยนต์ เขาต้องการให้ Ji Ah ก้าวเข้ามา และทั้งหมดนี้ทำให้เกิดคำถาม คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าคุณพบว่าแฟนเก่าของคุณสร้าง หุ่นยนต์ในรูปของคุณมีเรื่องให้รักมากมายเกี่ยวกับละครอย่าง I’m Not a Robot ตอนแรกมีอารมณ์ขันมากขึ้นเมื่อคู่รักของเราได้พบกันและเราได้จัดเตรียมเรื่องราว ฉันพบว่าตอนต่างๆ นั้นน่ารัก แต่ดูแห้งๆ ไปหน่อย ฉันจึงต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะได้เข้าสู่ละครจริงๆ แต่มันเป็นหนึ่งในละครที่มันดีขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวยิ่งเข้มข้นยิ่งดี! เป็นเรื่องราวที่มีหลายชั้นที่คอยดึงคุณเข้าไปลึก ดูหนังออนไลน์

ฉันชอบตอนที่ละครสำรวจหัวข้อที่ไม่เหมือนใคร และเรื่องนี้เน้นที่ความเจ็บป่วยทางจิต มีละครอีกสองสามเรื่องที่ตีกันในหัวข้อนี้ แต่ก็ไม่ธรรมดา การพรรณนาถึงความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นจริงนั้นมีความจริงมากมาย และมันแสดงให้เห็นว่าจิตใจแข็งแกร่งเพียงใดฉันดีใจที่มันแสดงให้เห็นด้วยว่าถึงแม้จะเป็นโรคที่เกิดในจิตใจ แต่ก็ทำให้เกิดผลกระทบทางกายภาพอย่างลึกซึ้งที่อาจถึงแก่ชีวิตได้ และส่วนใหญ่ความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่จิตใจทำด้วยตัวเอง มันไม่ง่ายเลยที่จะฟื้นจาก และถึงแม้มินคยูจะเริ่มรู้สึกโล่งใจ แต่ก็มีภาวะแทรกซ้อนบางอย่างยูซึงโฮทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุดและดึงหัวใจของฉันออกมาอย่างสมบูรณ์ ฉันพบว่าสถานการณ์ของมินคยูเศร้าอย่างเหลือเชื่อและเห็นใจเขามาก ใจฉันสลายเมื่อเห็นว่าเขาเหงาเพียงใด แล้วยิ่งตกหลุมรักใครสักคนที่เขาคิดว่าเป็นหุ่นยนต์และต้องทนทุกข์ทรมานกับวิธีที่เขาทำเรื่องดังกล่าว หลังจากถูกคุมขังในเรือนจำที่โดดเดี่ยวมาหลายปี เขาได้ลิ้มรสอิสรภาพ ความสุข และความรักเท่านั้นที่จะถูกผลักกลับเข้าสู่การเป็นเชลยดูหนังhd

และยูซึงโฮก็นำทุกอารมณ์ออกมาด้วยพลังและความรอบคอบ เขามีโอกาสมากมายที่จะแสดงด้านที่เบาและตลกมากขึ้นในละครเรื่องนี้ แต่ความเจ็บปวดของเขาที่ดึงดูดความสนใจของฉันจริงๆ ฉันเป็นคนที่ชอบยูซึงโฮที่ขี้โมโหจริงๆ เพราะเขาทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่ออารมณ์เพียงแค่ไหลออกมาจากดวงตาที่เต็มไปด้วยน้ำตาในลักษณะที่บีบหัวใจของฉันเสมอ และนั่นคือสิ่งที่เขาทำที่นี่ดูหนังhd อยากให้มินกยูหายไวๆ ฉันอยากให้เขาได้พบกับความรัก ฉันแค่อยากให้เขามีความสุข ฉันต้องการจิตใจของเขาที่คิดว่ามันปกป้องเขาเพื่อเรียนรู้ว่ามีวิธีอื่นและสถานการณ์ที่น่าสยดสยองอย่างแท้จริงที่มินคยูกำลังเผชิญอยู่ ไม่เพียงแต่การถูกหักหลังโดยคนอื่นทำให้จิตใจของเขาเหินห่างจากคนอื่น แต่ในที่สุดเมื่อเขาเริ่มมีความสัมพันธ์และหาเพื่อนใหม่ กลับกลายเป็นว่าพวกเขาทั้งหมดกำลังโกหกเขาเกี่ยวกับหุ่นยนต์ ไม่มีทางที่จะจบลงด้วยดีดูหนังhd

I’m not a Robot เป็นเรื่องราวความรักอันแสนหวาน

ที่หัวใจของมัน ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่จะรักคู่นี้จริงๆดูหนังhd ทั้งคู่ไม่สมบูรณ์แบบและแต่ละคนก็มีนิสัยใจคอ จากนั้นพวกเขาก็ถูกจัดให้อยู่ในสถานการณ์พิเศษที่ทำให้พวกเขาตกหลุมรักซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาคาดไม่ถึงYoo Seung Ho และ Chae Soo Bin อยู่ด้วยกันได้น่ารักมาก มีช่วงเวลาที่น่ารักมากมายตลอดทั้งเรื่องที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง แต่การได้เห็นพวกเขารักกันและดูแลกันคือส่วนที่ดีที่สุด ความรักที่มินกยูมีต่อจีอาเป็นเรื่องใหม่สำหรับเขาดูหนังhd และเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะมีและในขณะที่จีอาค่อยๆ เรียนรู้เกี่ยวกับมินกยูและเริ่มเข้าใจสถานการณ์ของเขา หัวใจของเธอก็เจ็บปวดสำหรับเขา แต่แทนที่จะสงสารเขา เธอเริ่มรักเขาในฐานะบุคคล และนี่ก็เป็นสิ่งที่เธอไม่คาดคิดเช่นกัน คู่นี้หล่อเลี้ยงกันมาก และมันวิเศษมากที่ได้เห็นดูหนังhd