อนิเมะ ‎Love at First Kiss ดูการ์ตูน

love At First Kiss 2023 กำกับโดย Alauda Ruiz De Azua การประเมิน ภาพยนตร์ + Forged

ดูหนังออนไลน์ รายการนี้ถูกโพสต์ใน บทวิจารณ์ พรีวิว โปรไฟล์ และข้อมูลภาพยนตร์ ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้คนงี่เง่าบอกเธอว่า “เราไม่มีอนาคต” โดยไม่คำนึงว่าเขาจะแน่ใจแค่ไหนว่าเขาพูดถูกอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ ผลสุดท้ายคือเขาเห็นมัน มุมมองที่แสดงในข้อเสนอแนะที่เปิดเผยบน newindianexpress.com เป็นความคิดเห็นของผู้เขียนความคิดเห็นเท่านั้น Newindianexpress.com ขอสงวนสิทธิ์ในการนำคำติชมทั้งหมดหรือใดๆ ลงเมื่อใดก็ได้ ในโลกที่การเดินทางข้ามเวลาอยู่ในตลาดสำหรับคนรวย การเดินทางข้ามเวลาของพวกเขามีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงเวลาและความสัมพันธ์สำหรับทุกคน ดู อนิเมะ

การ์ตูนวาย การแสดงเหล่านั้นและเส้นทางที่ครุ่นคิดของ Ruiz de Azua นั้นไปได้ไกลมากในการทำให้พล็อตเรื่องเป็นไปตามยถากรรมของภาพยนตร์ราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้าย บทภาพยนตร์นั้นขี้อาย ราวกับว่ามันเป็นเรื่องตลกขบขันในการชิงช้าครั้งใหญ่ และไม่เต็มใจที่จะเสี่ยงเข้าไปในดินแดนเซ็กซี่-ผู้ใหญ่-โรแมนติก ทางเลือกในการสร้างความร้อนนั้นมีอยู่จริง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเคมีในเกมซึ่งเป็นพรสวรรค์ที่มีพรสวรรค์ ใครสักคนต้องเตรียมรถที่ดูดราม่าให้เธอไม่ช้าก็เร็ว เมื่อ Javier เริ่มค้นหาความรักที่เขาถูกกำหนดให้จบลงด้วย การตามล่าหา “คนๆ เดียว” จึงเป็นหัวใจสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้

เช้าวันต่อมา Lucia ได้พบกับ Javier

อนิเมะ ที่สำนักพิมพ์ของเขาเพื่อโต้เถียงกับเขาว่าเกิดอะไรขึ้นในเย็นก่อนหน้านั้น ลูเซียต้องการที่จะเป็นเพื่อนต่อไป และ Javier ก็ตกลงตามข้อเสนอของเธอ เธอพอใจให้เขาเซ็นสัญญากับนักเขียนยอดนิยมอย่าง Santiago Donate การออกเดทกับ Ariana เป็นเพียงการกระโดดหน้าผาสุ่มสี่สุ่มห้า เขาไม่รู้ว่าเขามีอะไรในร้านค้าปลีก แต่เขาสามารถดูแลความไม่แน่นอนได้ Ariana ช่วย Javier พิจารณาถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องได้รับการสอนหลังจากวิตกกังวลเกี่ยวกับอนาคตมาหลายปี คู่มือประสบความสำเร็จและ Javier จัดงานปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลอง หนัง การ์ตูน

เมื่อเขาถูกผลักเข้าไปจูบพร้อมกับลูเซีย แฟนสาวของโรเบอร์โต เพื่อนซี้ของเขา เขาจินตนาการถึงอนาคตของทั้งคู่ในฐานะคู่รักที่ร่าเริง เมื่อโรแบร์โตและลูเซียเลิกกัน ฮาเวียร์ก็เริ่มตามจีบเธอ พวกเขาเริ่มต้นอย่างมีความสุขและเขาทุ่มเทตามลางสังหรณ์เป็นหลัก แต่เขาพบว่าการมีญาณทิพย์ของเขาทำให้ความสัมพันธ์ขาดความเป็นธรรมชาติสำหรับเขา ในขณะเดียวกัน เขาได้พบกับอาเรียน่า สาวเร่ร่อนผู้ไร้เดียงสา และเขาก็รู้ตัวว่าเขาเองก็มีอารมณ์เดียวกับเธอเช่นกัน เธอพักอยู่ที่บ้านของเพื่อนในขณะที่เขาไปปีนเขา เธอเดินทางไปทั่วโลก และเขาหรือเธอกำลังเก็บเงินเพื่อตั้งหลักแหล่งในออสเตรเลีย เธอเป็นคนที่ไม่เคยคิดสองครั้งก่อนที่จะโทรออก

อนิเมะ ‎Love at First Kiss ดูการ์ตูน
อนิเมะ ‎Love at First Kiss ดูการ์ตูน

ใน Needle in a Timestack นิคเชื่อมั่นว่าความสัมพันธ์ของเขาและภรรยาของเขาถูกกำหนดให้ยืนยาว

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แม้ว่าแฟนเก่าของเธอจะพยายามทำลายมันก็ตาม เขาบอกว่าเขาพร้อมที่จะไปกับเธอไม่ว่าระยะทางไกลจะพาคุณไปที่ใด ยอมรับว่าเขาเป็นคนที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างเพื่อนซี้กับแฟนสาวของเขา เขาจึงรวมกลุ่มกันระหว่างพวกเขา มันสำรวจความซับซ้อนของเรื่องราวความรักสมัยใหม่ที่ผู้คนตกหลุมรักและตกหลุมรักทันทีโดยใช้พลังจิต การเล่าเรื่องมีพื้นฐานมาจากการต่อสู้ทางอารมณ์ของตัวละครหลักอย่างสมจริง แม้ว่าทักษะของ Javier จะให้กลิ่นอายของแฟนตาซีก็ตาม รักแท้จะถูกผนึกด้วยจูบหรือจะพลาดท่ากันแน่? ความสัมพันธ์ที่เป็นไปไม่ได้และรักสามเส้าเป็นส่วนผสมพื้นฐานของละครโรแมนติกคอมเมดี้ เช่นเดียวกับความคิดโบราณที่ว่า “การจูบสามารถบอกทุกอย่างเกี่ยวกับคนๆ หนึ่งได้” Javier ตัดสินใจในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นเรื่องปกติที่เขาไม่รู้ว่าชีวิตในที่แห่งนี้กำลังจะนำทางเขา ความว่างเปล่าและความไม่แน่นอนนั้นดีและมีลักษณะผจญภัยสำหรับเขา ดู การ์ตูน

เขาเริ่มพยายามน้อยลงในความสัมพันธ์ ทำให้ลูเซียประหลาดใจหากพวกเขาใส่จุดประกายผิดที่ ทุกความประหลาดใจที่เธอตั้งใจเป็นสิ่งที่ Javier ได้เห็นแล้วในจินตนาการและไหวพริบของเขา แม้ว่าเขาจะแสดงท่าทีประหลาดใจ แต่ลูเซียก็รู้ดีว่ามันไม่เหมาะสม เมื่อ Javier เปิดเผยว่าเขารู้แล้วว่าการเดินทางของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เธอจึงตัดสินใจว่าเพียงพอแล้ว ขณะที่ลูเซียไม่อยู่ Javier ก็ไปดูประสิทธิภาพของ Ariana หลังจากการแสดงของเธอ Javier รู้สึกสนใจเธอและเริ่มจูบเธอ

ละครโรแมนติกเรื่อง “Love at First Kiss” ของ Alauda Ruiz de Aza หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Eres T” ในภาษาสเปน เป็นรอมคอมเรื่องล่าสุดบน Netflix มุ่งเน้นไปที่ Javier ผู้จัดพิมพ์ที่มีความยืดหยุ่นในการทำนายรายละเอียดชีวิตรักในอนาคตของเขาหลังจากจูบแรกเพียงครั้งเดียว Javier มองเห็นอนาคตที่มั่นคงกับหญิงสาวชื่อ Lucia และเห็นได้ชัดว่าผู้หญิงคนนั้นคือแฟนสาวของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Álvaro Cervantes แสดงได้ดีมากใน The Time It Takes ตอนนี้กลายเป็นซีรีส์โรแมนติกดราม่าที่ละเอียดอ่อน เข้มข้น และหวานอมขมกลืน…สิ่งที่ Love at First Kiss ใฝ่ฝันที่จะเป็น เนื้อเรื่องได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโรแมนติกคอมเมดี้เบา ๆ แต่ขาดอารมณ์ขันอย่างรุนแรงและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและความรัก ดูการ์ตูน