A Most Wanted Man

A Most Wanted Man

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับหน่วยข่าวกรองขนาดเล็กในหลังวันที่ 9/11 ฮัมบูร์กเยอรมนีติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อการร้ายชาวมุสลิมได้คลิกเข้าที่ด้วยความแม่นยำของนาฬิกาสวิส แต่ฉันก็ไม่ได้จ่ายเงินจริงๆ ความสนใจ. ฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อวางอุบายสวมเสื้อคลุมและกริช ฉันอยู่ที่นั่นเพื่อดู Philip Seymour Hoffman

เป็นครั้งสุดท้ายในฐานะนักแสดงนำในภาพยนตร์สารคดี วันเกิดของเขาคือสัปดาห์นี้เขาจะอายุ 47 ปีซึ่งเพิ่มความรู้สึกว่าสองสามชั่วโมงสุดท้ายที่ยืมมาต่อหน้าเขานั้นเป็นการลดทอนโอกาสที่จะได้เห็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมคนนี้ในที่ทำงานอีกครั้งและเริ่มเป็นจริงในที่สุด , กล่าวลา.ม็อกกิ้งเจย์

– ซึ่งเขาอยู่ระหว่างการกราดยิงเมื่อเขาเสียชีวิตจู่ๆเฮโรอีนก็กินยาเกินขนาดในเดือนกุมภาพันธ์อย่างไม่น่าเชื่อ)ขณะที่Günther Bachmann สายลับชาวเยอรมันวัยเรียนที่ท้าทายความสามารถที่มุ่งหน้าปฏิบัติการฮอฟแมนเงียบและไม่กล้าแสดงออกอย่างที่เคยเป็น (เช่นเดียวกับนักแสดงชาวอเมริกาเหนือทุกคนที่เล่นเป็นชาวเยอรมันโดยกำเนิดเขาพูดเป็นภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงเยอรมัน – การประชุมภาพยนตร์เก่า ๆ ที่ฮอฟแมนไม่เหมือนกับนักแสดงร่วมที่มีพรสวรรค์ด้านเสียงน้อยบางคนของเขาสามารถดึงออกได้) ทุกท่าทางของ Bachmann ดูเหมือนจะทนได้ น้ำหนักของชีวิตที่ยากลำบากและความผิดหวัง เมื่อเขาดื่มกาแฟตอนกลางวันด้วยวิสกี้จากขวดหรือวางมือป้องกันบนไหล่ของผู้หญิงมือขวาของเขาที่หน่วยงาน Irna (Nina Hoss) ผู้ซื่อสัตย์เรารู้สึกได้ถึงประวัติศาสตร์ที่นั่น: ทศวรรษที่อาจจะจำเป็น เครื่องดื่มนั้นขึ้นอยู่กับผู้หญิงคนนั้น * Bachmann อาศัยอยู่คนเดียวในห้องกึ่งสควอลอร์สูบบุหรี่เป็นลูกโซ่และนั่งอ่านบันทึกของเคสพร้อมกับเหล้าสีน้ำตาลหนึ่งแก้วที่อยู่ในมือตลอดเวลา เว็บดูหนัง

ฮัมบูร์กซึ่งเป็นชื่อเปิดตัวเตือนเราว่าโมฮัมเหม็ดอัตตาใช้เวลาช่วงทศวรรษที่ดีกว่าในการช่วยวางแผนการโจมตี 11 กันยายน แม้ว่าเขาจะไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้โดยตรง แต่ Bachmann ก็ถูกหลอกหลอนอย่างชัดเจนจากความรู้สึกผิดเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยที่ถึงแก่ชีวิต (เช่นเดียวกับภัยพิบัติที่กล่าวถึงอย่างมืดมนในเบรุต) ขณะนี้หน่วยงานของ Bachmann กำลังสำรวจ Issa Karpov (Grigoriy Dobrygin) ชายชาวเชเชนครึ่งรัสเซียที่ถูกอินเตอร์โพล ID ID ในฐานะผู้ต้องสงสัยว่าเป็นจิฮาดี Karpov อยู่ในฮัมบูร์กพยายามที่จะรักษาโชคลาภให้กับครอบครัวใหญ่จากนายธนาคารชาวเยอรมันที่หลบหนี (วิลเลมดาโฟ) ด้วยความช่วยเหลือของทนายความด้านสิทธิมนุษยชนฝ่ายซ้าย (ราเชลแม็คอดัมส์) แต่ Bachmann ไม่ค่อยสนใจที่จะจับ Karpov มากกว่าการใช้เขาเป็นเหยื่อล่อปลาตัวใหญ่กว่าชายที่ต้องการตัวมากที่สุด (ซึ่งเขียนบทโดยแอนดรูว์โบเวลล์สร้าง จากนวนิยายปี 2008 โดยเลอคาร์เร) ดูเหมือนจะสนใจทฤษฎีมากกว่าการสอดแนม Bachmann ดำเนินกิจการร้านค้าที่แตกต่างจากเพื่อนร่วมงานของเขาในหน่วยข่าวกรองของสหรัฐฯ เขากำลังเล่นเกมยาวโดยใช้การเฝ้าระวังเป็นเครื่องมือในการให้รางวัลแก่เครือข่ายทั้งหมดในขณะที่ CIA (แสดงโดยหน่วยปฏิบัติการน้ำแข็งในเส้นเลือดของโรบินไรท์) ดูเหมือนจะสนใจที่จะจับกุมผู้ต้องสงสัยระดับต่ำทุกคนที่พวกเขาสามารถรับมือได้ . วิธีการนอกรีตของผู้ป่วยของ Bachmann ในการทำ spycraft พบว่าเทียบเท่ากับการเว้นจังหวะโดยเจตนาและบางครั้งก็แข็งกร้าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่มีรถวิ่งไล่ ไม่มีการเล่นปืน และการชกหมัดตลกแบบคลุมเครือแทรกเป็นหลักเพื่อเน้นประเด็นที่ว่าแม้จะถูกกระตุ้นด้วยความชอบธรรมบาคมันน์ผู้ไม่สุภาพก็เป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของเขาเอง ชายที่ต้องการตัวมากที่สุดไม่ค่อยเรียบง่ายเท่าภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Corbijn ซึ่งเป็นยานพาหนะของ George Clooney ที่มีการศึกษาและเกือบจะไม่มีบทสนทนาThe Americanแต่มันไม่ใช่เรื่องน่าตื่นเต้นของBourne Identityเพียงระยะทาง (เมตตา) เหตุผลที่ต้องยึดติดกับมันผ่านทาง longueurs หนัง

ก็เพื่อการศึกษาตัวละครหลักของสายลับที่เก่งกาจที่ไปถึงจุดเริ่มต้น Philip Seymour Hoffman เป็นหรือที่น่ารังเกียจก็คือ – ความสามารถในการรับบทเป็นผู้ชายอย่างGünther Bachmann ผู้โดดเดี่ยวโดดเดี่ยวที่มีจุดอ่อนในตัวละครและการเลือกใช้ชีวิตที่ไม่ดีไม่ได้ทำให้พวกเขามีความสดใสมีความเห็นอกเห็นใจและโลดโผนในการรับชม (ติดยาเสพติดการพนันเป็นเจ้าของ Mahownyที่น้ำมันฮัฟของความรักลิซ่า ,และลามกอนาจารโทรศัพท์โทรชงของความสุข ทั้งหมดตกอยู่ในประเภทนี้เช่นเดียวกับฮอฟแมนพูดวางโตสายลับซีไอเอกัสต์อาฟราโคต อส ในหนังสายลับสุดท้ายของเขาก่อนที่หนึ่งนี้ชาร์ลี สงครามของวิลสัน.) ไม่ว่าเขาจะมีรูปร่างที่ไม่ดีเมื่อเห็นการเสพติดของตัวเองในขณะที่เล่นบทนี้เขาก็สูดดมมันด้วยความเข้าใจของชายคนหนึ่งที่เคยไปยังสถานที่ที่มืดสนิทและกลับมา เมื่อบาคมานน์ตื่นขึ้นมานั่งบนขอบเตียงและหยิบกระสุนจากแก้ววิสกี้บนโต๊ะข้างเตียงของเขาทันทีฮอฟฟ์แมนไม่ได้รับบทเป็นชายผู้แข็งแกร่งที่คุ้นเคยในภาพยนตร์สายลับโดยอาจเคาะเครื่องดื่มกลับ อย่างไม่เต็มใจ แต่เขายอมให้เราเห็นตัวละครของเขาในช่วงเวลาแห่งความอยากความเปราะบางและความต้องการซึ่งเป็นความดิบที่ปรากฏให้เห็นอีกครั้งในช่วงใกล้จบของภาพยนตร์เมื่อ Bachmann ที่ปากแน่นตามปกติปลดปล่อยความโกรธเกรี้ยวอย่างกะทันหันภาพยนตร์เรื่องนี้มันไม่ใช่ภารกิจของทุกคนเพื่อตัวเขาเอง เขาเป็นนักแสดงที่มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งซึ่งกระแสน้ำที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้เรือของทุกคนรอบตัวเขาลอยขึ้น หนึ่งในสิ่งที่น่าเศร้านับไม่ถ้วนเกี่ยวกับการสูญเสียฮอฟฟ์แมนคือการตระหนักว่าเราจะไม่มีวันได้เห็นเขาคนเดียวยกระดับภาพยนตร์ที่โอเคขึ้นอีกแล้วดูบอลสด